Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  TN & CK
Ngày đăng
  20/08/2007 ( 2182 lượt xem)
Tiêu đề
  Có nên đánh bóng quá mạnh?
Nội dung
  Mục Tennis

Có thể là vì đánh bóng cành mạnh càng tốt là quan trọng hơn đối với cái tôi của bạn, hơn là lo lắng về việc liên tục đánh bóng vào sân và chiến thắng thường xuyên hơn. Nhưng nếu bạn không có tính thích tranh đua để giảm bớt tốc độ của cú đánh, và bạn cũng muốn chiến thắng, vậy thì bạn phải tập tăng góc của động tác nâng lên từ thấp đến cao để bạn có thể đánh ra topspin thật dữ dội. Vì vậy bạn sẽ chấm dứt được những sự chán nản và vẫn tiếp tục đưa bóng vào sân.

Trong trận chung kết của giải quốc giai Mỹ năm 1997, tay vợt vô địch Martina Hingis liên tục thay đổi tố́c độ của bóng và điều đó đã làm cho Venus Williams bị thua trận. Đó là một giải thi đấu đánh dấu sự bắt đầu tuyệt vời của tay vợt Venus, nhưng bài học lớn nhất của cô ta trong tương lai là biết được rằng không cần phải đánh bại ai bằng tốc độ, cũng không phải chỉ một mình tốc độ sẽ cho phép bạn đánh bại bất cứ người nào nếu bạn phạm quá nhiều lỗi tự nhiên.

Những ý kiến của đọc giả:

Phạm Đức Kỳ
Đánh giá:
Post time: 16:59:57, 20-Aug-2007 GMT+7

Đúng!
Cần phải biết điều chỉnh linh hoạt thì sẽ làm cho đối phưong bất ngờ. Phãi biết điều tiết sức thì mới làm chủ được kỹ thuật. Thái độ cay cú là tối kỵ vì bạn càng phạm sai lầm đánh hỏng thì càng mất tinh thần, ngay cả gặp đối thủ dưới cơ vẫn bị thua như thường.


Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  ENS29
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@