Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Lam Minh Phuoc
Ngày đăng
  23/01/2015 ( 376 lượt xem)
Tiêu đề
  Ngày hội '' Mùa Xuân Biển Đảo lần 4 ''
Nội dung
  Mục Tin tức

Chương trình còn có sự tham gia của hơn 200 chiến sĩ hải quân,kiểm ngư, biên phòng, 30 em học sinh là con cán bộ chiến sĩ hải quân, và hàng ngàn bạn trẻ, người dân TPHCM và hơn 2000 các bạn sinh viên học sinh, thanh niên công nhân công chức, lực lượng vũ trang, thanh niên xung phong...

 Tiếp nối sự thành công của chương trình 3 năm qua, ngày hội '' Mùa Xuân Biển Đảo lần 4 '' là dịp để kết nối đất liền với đảo xa, chuyển tải những tình cảm của văn nghệ sĩ và người dân TPHCM, sẻ chia hương xuân, gửi hơi ấm từ đất liền đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển trời Trường Sa và nhà giàn DK1.Đây cũng là dịp để các bạn trẻ và người dân cả nước hướng về các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

 Ngày hội diễn ra với các hoạt động như : Thực hiện mô hình biển đảo Việt Nam và cột mốc chủ quyền Hoàng Sa- Trường Sa,thể hiện tinh thần yêu hòa bình và biển đảo Việt Nam với các chiến sĩ Hải quân canh giữ cột mốc chủ quyền của Tổ quốc. Thực hiện thiệp điện tử '' Cánh thiệp mùa Xuân '' gửi đến các chiến sĩ ngoài biên cương, hải đảo,mỗi khách mời và khán giả tham gia chương trình sẽ tham gia viết lời chúc trên thiệp được thiết kế sẵn trên website để gửi tặng chiến sĩ.

 

Hoạt động trò chơi giao lưu giữa chiến sĩ,văn nghệ sĩ và học sinh, sinh viên với chủ để '' Ấm tình quân dân '' thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh tình quân dân. Đặc biệt ngày hội sẽ thực hiện tấm thiệp lớn hoa mai vàng như một món quà tinh thần gửi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi các vùng biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

 Mỗi khách mời và nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ đóng góp ít nhất 50.000 đồng/ hoa mai.Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được gửi đến các em học sinh con em chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư có hoàn cảnh khó khăn.Thực hiện ký tên tập thể '' Triệu trái tim hướng về biển đảo quê hương '', mỗi khách mời và khán giả tham gia chương trình cùng nhau ký tên lên bức tranh thể hiện lòng yêu nước, hướng về biển đảo quê hương.

 Trong ngày hội '' Mùa xuân biển đảo lần 4 '' một chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc về biển đảo cũng được các ca sĩ nổi tiếng trình diễn cùng sự tham gia của 100 học sinh trường Trần Đại Nghĩa, hơn 100 sinh viên trường Đại Học Mở TPHCM và Đại học Tài Chính Makerting, 100 bé thiếu nhi ABC kids, 50 y bác sĩ bệnh viện Hùng Vương, 70 cán bộ nhân viên Vietcombank, cùng 30 bé mẫu giáo trường mầm non 19/5 Q10. Các nghệ sĩ cùng các cán bộ chiến sĩ hải quân cùng hát chung các bài hát ca ngợi người chiến sĩ biên giới hải đảo.

 Đây cũng là một trong những hoạt động chung tay hưởng ứng chương trình '' Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông '' do báo Tuổi Trẻ phát động từ ngày 10/5/2014 sau khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển Việt Nam.Chương trình đến nay đã nhận được hơn 55 tỷ đồng từ các đóng góp của các cơ quan đơn vị, đông đảo bạn đọc báo Tuổi Trẻ trong và ngoài nước

 Ngay sau khi tiếp nhận báo Tuổi Trẻ đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động để hỗ trợ cho lực lượng cảnh sát biển,kiểm ngư và ngư dân tiếp tục bám biển giữ chủ quyền với tổng số tiền hơn 31 tỷ đồng cụ thể như hổ trợ trang thiết bị chuyên dụng cho cảnh sát biển, kiểm ngư làm nhiệm vụ,trao sổ tiết kiệm và học bổng cho con em và gia đình cảnh sát biển kiểm ngư, hải quân, trao xuồng tuần tra cao tốc trị giá 12 tỷ đồng cho Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Biển Việt Nam, trợ vốn cho ngư dân bám biển. 

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  BGQUY
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@