Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Lam Minh Phuoc
Ngày đăng
  17/01/2015 ( 318 lượt xem)
Tiêu đề
  Hội thảo về luật nhà ở và thị trường bất động sản
Nội dung
  Mục Tin tức

17/1/2015 tại TPHCM, Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA )và Tạp chí Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam(Bộ Xây Dựng)đã phối hợp tổ chức hội thảo '' Luật Nhà ở(sửa đổi)và Thị trường bất động sản '' nhằm thông tin rõ hơn về những điểm mới quan trọng của luật nhà ở cũng như dự báo tác động chính sách đến sự phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian tới.         

Đồng thời tiếp nhận ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp bất động sản,các nhà đầu tư, ban quản trị nhà chung cư và quy định chi tiết hướng dẫn thi hành luật nhà ở (sửa đổi) trước khi có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2015.     

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Mạnh Khởi Phó Cục Trưởng Cục Quản Lý Nhà và Thị Trường Bất Động Sản(Bộ Xây Dựng), ông Vũ Đính Ánh chuyên gia kinh tế Nguyên Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Thị Trướng Giá Cả(Bộ Tài Chính),TS Nguyễn Quang Giám đốc chương trình phát triển nhà ở LHQ tại Việt Nam (HABITAT) và đông đảo đại diện các doanh nghiệp bất động sản, các nhà đầu tư và ban quản trị chung cư....       

Tại hội thảo ông Nguyễn Mạnh Khởi trình bày những nội dung mới về luật nhà ở sửa đổi năm 2014 bao gồm những quy định về thời gian cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng mua chung cư, phân định sở hữu riêng... ông Khởi cũng đưa ra dự báo thị trường nhà sẽ hấp dẫn hơn, mở ra cơ hội cho người nước ngoài có nhu cầu mua và sử dụng nhà ở tại Việt Nam.    

Ở góc nhìn khác ông Vũ Đình Ánh chuyên gia kinh tế cho rằng tác động của chính sách mới tới doanh nghiệp và thị trường bất động sản 2015 và luật nhà ở sửa đổi năm 2014 tăng nhu cầu nhà ở cho khu vực giá trung bình và giá cao từ nguồn người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Thị trường bất động sản phát triển đa dạng có lợi cho người mua và nhà đầu tư. 

Theo đại diện công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) công ty chuyên quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam, đơn vị tổ chức hội thảo cho rằng '' Những điểm mới của luật nhà ở khắc phục những hạn chế, tồn tại trong thời gian qua, tạo cơ chế chính sách phù hợp hơn để giải quyết nhu cầu nhà ở cho các tầng lớp dân cư và tạo cơ hội tốt để phát triển thị trường bất động sản.

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  DMO49
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@