Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Lam Minh Phuoc
Ngày đăng
  12/01/2015 ( 405 lượt xem)
Tiêu đề
  Ngày công tác xã hội sáng tạo- Sunwah và những người bạn
Nội dung
  Mục Tin tức

Quỷ Sunwah là tổ chức từ thiện trực thuộc tập đoàn Sunwah, đã thực hiện nhiều dự án công tác xã hội cũng như tài trợ các chương trình giáo dục, nghệ thuật và văn hóa ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Với sự hổ trợ của các tổ chức, công ty đốiu tác của tập đoàn Sunwah và các trường đại học trên địa bàn thành phố, sự kiện '' Ngày công tác xã hội Sunwah và những người bạn '' năm 2013 đã được tổ chức thành công với 11 dự án công trình xã hội khác nhau.

 Năm nay Quỹ Sunwah lại một lần nữa tập trung vào các chương trình công tác xã hội, yếu tố sáng tạo đã được đưa vào chương trình lần này.Lể khai mạc sự kiện diễn ra lúc 9 giờ sáng tại công viên 23/9 đường Lê Lai Q1, khách mời danh dự của sự kiện gồm có ông Đặng Minh Khôi Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao, ông Lê Hưng Quốc chủ tịch Liên  Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị TPHCM, Tổng Lảnh sự các nước, các đối tác của Sunwah và nhiều cơ quan thông tấn báo chí tham dự sự kiện này.

 Phát biểu tại buổi lể,Tiến sĩ Jonathan Choi chủ tịch tập đoàn Sunwah và Quỷ Sunwah cho biết :

 '' Chúng tôi rất cảm kích khi thấy rằng mỗi lần chúng tôi thực hiện những sự kiện lần này đều có rất nhiều sinh viên và các doanh nghiệp sẵn sàng tham gia. Năm nay Sunwah sẽ tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua đầu tư của mình cũng như các hoạt độing xã hội. Đây chính là cách tốt nhất để khởi đầu lể kỷ niệm của chúng tôi với những người như các bạn ''

 Phát biểu tại sự kiện ông Lê Hưng Quốc chủ tịch liên hiệp các tổ chức hửu  nghị TPHCM nhận định, Tập đoàn Sunwah đã đóng góp một phần không nhỏ choi sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng trong thời gian qua.

 Trong khuon khổ sự kiện, quỷ Sunwah đã tổ chức nhiều dự án công tác xã hội và sáng tạo như: Trao gửi ấm áp, cánh thiệp hạnh phúc và những chương trình ý nghĩa khác.

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  AEQZ9
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@