Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Lam Minh Phuoc
Ngày đăng
  08/01/2015 ( 397 lượt xem)
Tiêu đề
  SCTV Kết nối tầm nhìn 2015
Nội dung
  Mục Tin tức
Trải qua 22 năm hình thành, xây dựng và phát triển, SCTV tự hào là một trong những đơn vị truyền hình tiên phong trả tiền đứng đầu cả nước đem đến cho khách hàng các chương trình giải trí đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc và tính nhân văn cao đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng, vui vẽ và gia tăng những giá trị tốt nhất.

 SCTV có 7 thay đổi chính về nội dung trong năm 2015 như sau :

 SCTV 1- Kênh hài chuyên biệt :

 Được xây dựng thành kênh hài chuyên biệt của hệ thống truyền hình cáp SCTV có hai chương trình hài mới hoàn toàn vào khung giờ 20g30 và 21g30 với sự tham gia của diễn viên hài Nam và Bắc.

 SCTV 14- Kênh phim Việt :

 Kênh phim Việt do SCTV đầu tư sản xuất SCTV 14 liên tục nằm trong danh sách top 5 kênh truyền hình có chỉ số rating cao nhất trên toàn thị trường Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2014. Kênh phim Việt tiếp tực duy trì 3 khung giờ vàng vào 18g45, 19g45,20g45 với các thẻ loại phim tâm lý xã hội. Đặc biệt khung 21g45 hằng ngày sẽ là thể loại phim hành động đẹp mắt và đầy gay cấn.

 Từ năm 2015 các kênh SCTV thể thao sẽ phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ Copa America quy tụ những đội bóng Nam Mỹ hàng đầu, ngoài ra còn có những giải khác sẽ được trực tiếp trên kênh thể thao SCTV nhằm phục vụ người hâm mộ thể thao một cách tốt nhất.

 Bên cạnh đó phát sóng các giải quần vợt với những trận đấu hấp dẫn và những trận quyền anh và đấu vật nổi tiếng trên thế giới được SCTV phát sóng phục vụ đầy đũ cho khách hàng.

 Dịch vụ truyền hình 4k đầu tiên tại Việt Nam nhằm cung cấp cho khách hàng những chương trình chuẩn 4k với chất lượng tốt nhất. Trong năm 2015 SCTV sẽ đầu tư các chương trình truyền hình chuẩn 4k  và với SCTV giấc mơ "nhà hát trong nhà " đã trở thành sự thật hoàn hảo trong mọi gia đình Việt.

 Dịch vụ xem phim theo yêu cầu VOD được cấp phép triển khai trên hạ tầng cáp truyền hình sẵn có, thông qua thiết bị hybrid box SCTV- VOD do SCTV tự đầu tư và phát triển. Kho nội dung với hằng ngìn tiểu phẩm hài, hàng chục nghìn phim chất lượng cao và các chương trình hấp dẩn khác.

 Chia sẽ về những thay đổi này ông Trần Văn Úy Tổng giám đốc công ty TNHH Truyền hình cáp Sa2igontourist cho biết :

 Qua 22 năm hình thành và phát triển SCTV đã luôn giữ vững vị trí công ty truyền hình cáp hàng đầu Việt Nam và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho người dân như dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số.... 

 Năm 2014 đã thành công trong việc đa đạng nội dung và dịch vụ đến năm 2020 sẽ phủ kín 100% mạng truyền hình cáp tại các tỉnh thành phố với 4 triệu thuê bao gia đình.

 Năm 2015 sẽ là bước ngoặt quan trọng không chỉ mang đến những chương trình chọn lọc cho khán giả mà còn góp phần mở rộng mạng phủ sóng truyền hình kỹ thuật số 100% đến năm 2020 theo định hướng của Chính Phủ.

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  JNQY0
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@