Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Quan Pham
Ngày đăng
  26/02/2013 ( 975 lượt xem)
Tiêu đề
  Cái bóng của Facebook: Đâu là ý nghĩa thực sự đằng sau các mối quan hệ trên mạng xã hội?
Nội dung
  Mục Chuyên đề

Khi nhắc tới “mạng xã hội”, bạn sẽ nghĩ tới cái gì trước tiên? Câu trả lời thường là “Facebook” cho dù bạn là ai, ở lứa tuổi nào, hay sống ở đâu!

Mặc dù chỉ mới hiện diện được khoảng 8 năm, nhưng gã khổng lồ Facebook đã trở thành “bộ mặt” của một thế hệ mới. Con cái của chúng ta trưởng thành song song với việc chúng thường xuyên vào Facebook và chia sẻ bất cứ thứ gì xảy ra trong cuộc sống thường nhật. Các mối quan hệ giờ đây được định hình bởi những nội dung được chia sẻ trên trang cá nhân. Các album ảnh trở thành những cuốn sách ghép hình của tương lai; tin nhắn dần thay thế các cuộc gọi; chat trực tuyến thay cho các cuộc chuyện trò tại quán café. Mọi nội dung từ hình ảnh, film hay lời nhắn đều được cập nhật để mọi người biết đến.

Sự bành trướng của Facebook đã tạo ra một đế chế gồm các vấn đề liên quan tới quyền riêng tư, xóa mờ sự ngăn cách giữa cuộc sống cá nhân và cuộc sống trên mạng. Thế giới mạng đang ngày càng làm mờ nhạt và mất đi mối liên hệ, tiếp xúc trực tiếp giữa con người với con người. Do đó số lượng bạn bè gia tăng trên Facebook không đồng nghĩa với việc bạn có thêm những người bạn thực sự ngoài đời.

facebook

Mặc dù có sự hiện diện của Facebook cũng như nhiều mạng xã hội khác, nhưng thế giới mạng dường như vẫn đang thiếu một ý tưởng giúp cho bạn vừa có thể chia sẻ những cảm xúc thật, vừa đảm bảo quyền riêng tư vào bảo mật cao. Và đây chính là lý do PassedOn ra đời.

PassedOn là nơi bạn có thể đặt niềm tin, tải lên cũng như lưu trữ những tâm tư, mong ước, hình ảnh hay đoạn film cho người mình yêu thương. PassedOn là một ý tưởng website mới, dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, là nơi bạn có thể tạo ra những “Tâm nguyên đầy cảm xúc”. Đó có thể là một thông điệp giản dị từ trái tim, một lời tỏ tình, một câu xin lỗi muộn, hoặc một bí mật được giấu kín đã từ lâu… Tất cả những điều này sẽ được bảo mật tuyệt đối, chia sẻ cho những người được chỉ định, được ấp ủ và lưu giữ mãi mãi. Một yếu tố không kém phần quan trọng là chúng hoàn toàn miễn phí.

PassedOn Loved One

Động lực cho sự ra đời của PassedOn và thuật ngữ “Intimedia” (được hiểu là: website chia sẻ yêu thương và do đội ngũ sáng tạo PassedOn nghĩ ra) xuất phát từ thực tế là hiện tại các trang mạng xã hội đang thiếu đi giá trị của sự thân mật và tính riêng tư. Ý tưởng cốt lõi của thuật ngữ Intimedia chính là niềm tin tuyệt đối rằng hoàn toàn không quá trễ để tìm lại, chiêm nghiệm giá trị đích thực của những mối quan hệ mình đang có và làm thăng hoa những giá trị này trên mạng xã hội. Trái ngược với Facebook – nơi bạn mở rộng mối quan hệ và chia sẻ mọi thứ mình thích với bạn bè; PassedOn chính là nơi giúp bạn chiêm nghiệm và lắng đọng những giây phút thật sự giá trị nhất trong cuộc sống với một số ít người thân yêu nhất của chính mình. Và những gì bạn chia sẻ sẽ hoàn toàn được tuyệt đối bảo mật.

Chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt, PassedOn đã chinh phục được một lượng lớn thành viên trên khắp 68 quốc gia. Dù được sự đón nhận rất tích cực, nhưng chặng đường trước mắt vẫn còn rất nhiều thách thức với ý tưởng mới – PassedOn.

fun2video

Với bất cứ ý tưởng mới nào, người ta nói chung sẽ có xu hướng kết nối nó với một cái gì đó đang tồn tại (dù ý tưởng đó thực sự có sự khác biệt). Với quan điểm này, nhiều người sẽ có thể cho rằng PassedOn là một phiên bản mạng xã hội mới và không có sự khác biệt gì so với Facebook hay bất kì mạng xã hội nào. Tuy nhiên chúng ta có thể tin rằng PassedOn có nhiều khả năng trở thành kẻ thay đổi nguyên tắc trò chơi. Và đã đến lúc cần có sự thay đổi.

Trong thời đại ngày nay, khi mọi người đều cho rằng không có ý tưởng nào là mới cả, có thể nói PassedOn xứng đáng là một sự khác biệt.

Vui lòng truy cập http://www.Passed-On.com để đăng ký thành viên và bắt đầu một trải nghiệm mới!

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  JLOU3
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@