Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Lâm Minh Phước
Ngày đăng
  11/10/2011 ( 770 lượt xem)
Tiêu đề
  Thông tin Chương trình talk-show
Nội dung
  Mục Tin tức

Thông tin Chương trình talk-show "Đỉnh cao sự nghiệp"của Diễn giả TRỊNH XUÂN KHANH được tổ chức lần thứ 3

  • Ngày tổ chức: Thứ Sáu 14/10/2011
  • Thời gian:       18:00 - 21:00
  • Địa điểm:      Lầu 10 Khách Sạn Viễn Đông, 275 A Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp Hồ Chí Minh
  • Phí tham dự:  150.000 đ/ khách.(Giao vé miễn phí)
  • Thông tin liên hệ:

Công ty: GOLDEN HEART
 
Tel: 08.66.733.753 - 0983.967.869
 
Email:minhhieu@mail.com - minhhieu@thehevang.edu.vn
 
www.goldenheart-training.com


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Talk Show Đỉnh Cao Sự Nghiệp là một nghiên cứu thực tế về sự khác biệt trong phong cách làm việc của Tây phương và Đông phương. Chính sự khác biệt này tạo nên khoảng cách thành tựu trong kinh tế và thành đạt trong kinh doanh giữa hai thế giới.
Về mặt Tổ chức, ứng dụng các bài học tinh thần này ở mọi cấp độ trong tổ chức sẽ tạo nên một bước đột phá ngoạn mục, một gia tốc đột biến cho toàn bộ con tàu doanh nghiệp lao về phía trước vượt khỏi những biên giới thông thường của phong độ để vươn tới đỉnh cao của đẳng cấp.
Về mặt cá nhân “Đỉnh cao sự nghiệp” – sẽ lật đổ mọi quan niệm tưởng chừng đương nhiên của người đi xin việc và người làm thuê dù bạn đang làm việc ở công ty Việt Nam hay tập đoàn đa quốc gia. Chương trình “Đỉnh cao sự nghiệp” sẽ giải thích cội nguồn của lối Tư duy làm thuê, chỉ ra những hệ quả tiêu cực của cách suy nghĩ đó đối với sự nghiệp của mỗi cá nhân, nêu lên những hệ lụy của lối tư duy đó đến sự thành bại của Doanh nghiệp và tác động lâu dài của nó đến nền kinh tế đất nước. Từ đó Chương trình “Đỉnh cao sự nghiệp
” chỉ ra cách Tư duy mới, đột phá, phát huy được toàn bộ năng lực của mỗi cá nhân trong Tổ chức, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp và tác động tích cực đến sự phát triển chung của cả đất nước.
Với những Talkshow độc đáo và đặc sắc của mình, Diễn giả bậc thầy Thạc sĩ Trịnh Xuân Khanh đã đưa hàng ngàn cuộc đời “không biết ra sao ngày sau” lên tới đỉnh cao sự nghiệp và duy trì được đỉnh cao cuộc đời bằng tất cả những tiềm năng có thể đang còn ngủ quên bên trong mỗi chúng ta.
Qua nhiều tháng năm nghiên cứu, phân tích, trải nghiệm, qua những buổi tiếp xúc với nhiều doanh nhân thành đạt nổi tiếng trong nước và quốc tế, cộng với những năm tháng kinh nghiệm từng trải khi làm việc trong các Tập đoàn hàng đầu thế giới, Diễn giả Trịnh Xuân Khanh đã đúc kết được những “Bí kíp
” cực kỳ quan trọng và quí giá để giúp các Tổ chức và mỗi cá nhân đạt được đỉnh cao sự nghiệp và đỉnh điểm của đời người.
Bằng những “Bí kíp”nầy, mỗi cá nhân sẽ “giải mã được số phận của chính mình”. Vận dụng những “Bí kíp” nầy, mỗi chúng ta sẽ cảm nhận con đường thăng tiến sự nghiệp bừng sáng từ trong cách suy nghĩ, ra đến từng hành động thực tế bên ngoài và sẽ thực sự “viết lại định mệnh đời mình
” theo bất cứ cách nào mà mình mong muốn.
Cộng thêm vào những bí quyết để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, Những bài Diễn thuyết - Talkshow của Diễn giả Trịnh Xuân Khanh là cả một tác phẩm nghệ thuật phối hợp giữa âm thanh, hình ảnh, màu sắc và ánh sáng, chứa đựng bên trong nhiều bài học kinh doanh thực tế kết hợp với những bài học sâu sắc về con người và cuộc sống, mang đậm tính nhân bản và làm thay đổi nhận thức của hàng ngàn con người.
Ông là Diễn giả chuyên nghiệp trên nhiều diễn đàn platform về kinh doanh, kinh tế, quản trị, giáo dục và tâm lý với vai trò là Keynote Speaker, "Nhạc Trưởng" của các Diễn giả trong cùng một hội thảo hay platform, đồng thời còn là bậc thầy thiết kế chương trình và đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng mềm trong kinh doanh, Diễn giả chủ đạo trong các buổi hội thảo, hội nghị, chuyên đề, tọa đàm…

Với phong cách sinh động, chuyên nghiệp đầy thuyết phục; năng khiếu sử dụng ngôn từ phong phú, hình tượng làm lay động cả cảm xúc; cộng với một chất giọng thiên phú, lúc nhẹ nhàng lúc mạnh mẽ mà lại vô cùng truyền cảm, Diễn giả sẽ đưa toàn bộ khán thính giả vào một cuộc hành trình kỳ thú của cảm xúc với nhiều cung bậc trầm bổng đan xen những khoảng lặng bất ngờ đầy xúc động.
Ông là Diễn giả duy nhất hiện nay có thể, trong một thời gian cực ngắn, chạm đến con tim của hàng ngàn khán thính giả và làm thay đổi cuộc đời họ một cách tích cực mãi về sau.

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  IOSVW
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@