Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Hội MBA
Ngày đăng
  29/10/2010 ( 1608 lượt xem)
Tiêu đề
  Tin vắn chứng khóan ngày 28/10/2010
Nội dung
  Mục Chứng khoán

Tiêu điểm hôm nay

TTCK Việt Nam: Hiện cả hai chỉ số trên thị trường Việt Nam đều đi vào chu kỳ  giảm  chính. Nếu chu kỳ giảm mạnh xảy ra chúng ta có thể chứng kiến mức thấp mới xuất hiện trong năm 2010. Chỉ số VN Index đang củng cố trong vùng giao dịch 430-470 và đang cho mục tiêu đáy hình thành tại mức 420 với chu kỳ giảm ngắn và 360-380 nếu chu kỳ giảm dài.

 Nhận định của SBS

Với phiên giao dịch giảm mạnh về thanh khoản trên cả 2 sàn, tâm lý dè dặt của các nhà đầu tư đã quay trở lại khiến nhiều mã cổ phiếu có giá trị giao dịch giảm mạnh trong phiên hôm nay. Mặt khác, lực bán và lực mua đều giảm mạnh khẳng định tâm lý phòng thủ và chờ đợi của thị trường. Không có tác động nhiều của các bluechips trong phiên hôm nay, thị trường đã có xu hướng giằng co trước sự thiếu hụt của lực cung và lực cầu. 

Thị trường về cơ bản vẫn chưa có nhiều nguồn tin hỗ trợ mạnh, qua đó xu hướng giảm trung hạn vẫn đang là chủ đạo. Tuy nhiên  với mức giá cổ phiếu khá thấp ở thời điểm hiện tại, lực đỡ từ khối ngoại sẽ tiếp tục giúp chỉ số VN Index không rơi vào trạng thái giảm sâu. Do đó xu hướng giao dịch trong vùng 440-460 sẽ vẫn còn được duy trì trong vài ngày tới.

Về trung và dài hạn, chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm thị trường sẽ tiếp tục đi ngang trong xu hướng giảm điểm do yếu tố hạn chế của dòng tiền ở  thời điểm từ đây đến cuối năm. Tuy nhiên với mức PE của thị  trường Việt Nam khá thấp, việc mua bán có thể duy trì với mức lợi nhuận 10-15%.

Chi tiết:

 

Kính chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả và đầu tư thành công!

KHỐI GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN - CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SACOMBANK (Sacombank-SBS)

Trụ sở: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

Hotline: (08) 6255 5950 - Fax: (08) 3932 5665 - YM!: contact_vn1 - Skype: contact_vn1
Email: contact_vn1@sbsc.com.vn  -  Website: http://www.strade.com.vn

Quý khách muốn MỞ TÀI KHOẢN hoặc cần tư vấn thêm về chứng khoán, xin vui lòng phản hồi  theo địa chỉ email này, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ. Quý khách không muốn nhận email này, vui lòng gửi email với tiêu đề "Unsubscribe" đến email: customer-request@maillist.sbsc.com.vn.

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  IXZ02
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@