Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Lâm Minh Phước
Ngày đăng
  07/05/2009 ( 1116 lượt xem)
Tiêu đề
  HDBank tiếp tục nhận giải thưởng “Ngân hàng thực hiện xuất sắc nghiệp vụ thanh toán quốc tế”
Nội dung
  Mục Tin tức

Vừa qua Ngân hàng TMCP Phát Triển Nhà Tp.HCM (HDBank) tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng thực hiện xuất sắc nghiệp vụ thanh toán quốc tế” do Citi Bank trao tặng nhằm biểu dương về chất lượng nghiệp vụ thanh toán quốc tế trong năm 2008. 

   Giải thưởng “Ngân hàng thực hiện xuất sắc nghiệp vụ thanh toán quốc tế” do City Bank trao tặng nhằm tôn vinh những ngân hàng có sự hoàn hảo, nhanh chóng, chuẩn xác và chuyên nghiệp trong dịch vụ điện thanh toán quốc tế qua mạng thanh toán viễn thông liên Ngân hàng. Giải thưởng được trao cho các ngân hàng có tỷ lệ lệnh chuẩn trong thanh toán quốc tế từ 90% trở lên.

   Như vậy, sau giải thưởng vinh danh của các ngân hàng hàng đầu thế giới trao tặng cho HDBank về chất lượng dịch vụ Thanh toán quốc tế như Standart Chartered Bank, Wachovia Bank… HDBank một lần nữa vinh dự và tự hào tiếp tục nhận được giải thưởng về chất lượng dịch vụ Thanh toán quốc tế do Citi group trao tặng để khẳng định rằng dịch vụ Thanh toán quốc tế của HDBank hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  QRZ49
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@