Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

   
Thành viên
  Lâm Minh Phước
Ngày đăng
  19/01/2009 ( 1227 lượt xem)
Tiêu đề
  Lần đầu tiên tại việt nam ATM lưu động của Ngân hàng Đông Á
Nội dung
  Mục Tin tức

LẦN ĐẦU TẠI VIỆT NAM

ATM LƯU ĐỘNG CỦA NGÂN HÀNG ĐÔNG Á 

Ngày 15/01/2009, tại Hội sở 130 Phan Đăng Lưu, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã tổ chức Lễ ra mắt dịch vụ ATM lưu động. Đây là dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dưới hình thức xe tải chở ATM đi phục vụ người tiêu dùng. Tại buổi lễ, Trung tâm sách và kỷ lục Việt Nam cũng đã trao chứng nhận Kỷ lục Guiness “Ngân hàng có hệ thống máy ATM lưu động đầu tiên tại Việt Nam” cho Ngân hàng Đông Á.  

Trong lần ra mắt này, DongA Bank triển khai 2 chiếc xe tải có trọng tải 2 tấn/xe, mỗi chiếc gồm 4 máy ATM cùng hệ thống đường truyền không dây tốc độ cao để kết nối trực tiếp với hệ thống máy chủ của ngân hàng, đảm bảo mọi hoạt động giao dịch đều tiến hành ổn định như bất kỳ máy ATM cố định khác. Trong các ngày 15, 16, 17, 18/1, 2 xe ATM lưu động của Ngân hàng Đông Á sẽ di chuyển qua các đường phố trung tâm của các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 10, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, dừng lại tại các khu công viên, khu vui chơi, chợ… và đặc biệt là cuối ngày sẽ dừng tại Khu công nghiệp Tân Thuận, Pouyen để tiến hành mở thẻ miễn phí cùng với một số hoạt động khác. Sau đó, xe ATM lưu động sẽ được di chuyển qua các tỉnh thành Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Hà Nội cho đến Tết Nguyên đán.  

Việc cho ra đời dịch vụ ATM lưu động mang ý nghĩa thiết thực trong trong việc giải quyết nhu cầu tài chính của người dân, đặc biệt là đối với công nhân trong các ngày nhận lương giữa và cuối tháng, góp phần tích cực trong việc giải quyết tình trạng quá tải tại các điểm rút tiền. Ngoài ra, định hướng phục vụ của ATM lưu động là sẽ có mặt trong các dịp lễ, tết, hội chợ… để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và góp phần thực hiện chủ trương khuyến khích không dùng tiền mặt của Chính phủ.  

Hiện nay, Ngân hàng Đông Á đang sở hữu 1.200 máy ATM trên toàn quốc với 2,5 triệu khách hàng đang sử dụng Thẻ Đa năng. Việc cho ra đời ATM lưu động chính thức là sự kiện mở đầu cho một năm tiếp tục tăng tốc của ngân hàng, khẳng định định hướng hoạt động Bền vững và Chất lượng trong năm 2009. Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Ngân hàng Đông Á dự định triển khai tiếp tục 20 xe ATM lưu động trong thời gian tới. 

Bằng sự kiện ra mắt ATM lưu động đầy ý nghĩa này, Ngân hàng Đông Á một lần nữa đã khẳng định được hình ảnh một DongA Bank năng động, thân thiện, hiện đại và luôn thấu hiểu khách hàng. Xứng đáng là “Người bạn đồng hành tin cậy” của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

-----------------------------

Thông tin liên hệ:

Ms. Quỳnh Thư – PGĐ Marketing

0903648270

Ý KIẾN CỦA BẠN
OFF TELEX VNI
Đánh giá   
  Nội dung/Trao đổi
Nhập mã bảo vệ:  DGNOR
                
  

 


Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@