Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

99498 lượt xem
Roger Federer tiến vào vòng ba
Không còn bị cản đường bởi thời tiết, tay vợt số một thế giới đã nhanh chóng điền tên vào vòng 3 Roland Garros. Nạn nhân mới nhất của "tàu tốc hành" là Thierry Ascione tại trận đấu sớm của vòng hai...


Posted by VTC, 1253 lượt, 31/05/07

Bốc thăm phân cặp French Open: Roger Federer gặp khó?
Lá thăm may rủi đã đưa tay vợt đương kim số 1 thế giới người Thuỵ Sỹ, Roger Federer đứng trước một thử thách khá “nặng” trong nhánh thi đấu của mình ở giải lần này, giải Roland Garros năm 2007.


Posted by Đỗ Đức, 1287 lượt, 27/05/07

Tennis- Download Video Clip
Tập hợp các đường link tải các video clip màn trình diển kỹ thuật và hình ảnh các giải Master Cup, Wimbledon, Madrid Masters ....Mời các bạn vào load về tham khảo!


Posted by ĐứcKỳ, 3433 lượt, 13/05/07

Tennis hiện đại (Chương 3.3)
Nếu bạn chuyển từ môn đánh gôn sang quần vợt, và bạn có một cú đánh gôn tốt, bạn chắc chắn phải là người hạnh phúc nhất. Số tiền mà bạn phải chi phí vào các bài học đánh gôn bây giờ đang sinh lời cho bạn, vì một cú đánh gôn hiệu quả và một cú đánh quả phải trong quần vợt chính xác chia sẻ những điểm quan trọng tương tự nhau, ví dụ :


Posted by Trần Nguyệt, 1447 lượt, 12/05/07

Tennis hiện đại (Chương 3.2)
Hãy để cho việc xoay hai vai đi vòng quanh đưa vợt ra sau, với đầu vợt thực sự đc nâng lên cao hơn mức cổ tay, một góc khoảng 45 độ. Nếu bạn xoay thân trên, thì vợt chỉ di chuyển đến khi nó nhắm thẳng tới hàng rào cuối sân mà thôi, và động tác này luôn luôn xảy ra một cách tự động; với điều kiện cổ tay giữ nguyên.


Posted by Trần Nguyệt, 1455 lượt, 12/05/07

Tennis hiện đại (Chương 3.1)
Một trong những điều kỳ lạ của quần vợt là mối tình sâu đậm với quả phải. Phần lớn mõi người thường xem đó là thứ vũ khí tầm cỡ lớn nhất, đó là thứ họ có thể trông cậy vào áp lực. Với cú đánh quả phải, rất hiếm khi bạn có cảm giác hoang mang khi thấy bóng đi tới phía này như phía quả trái. Tuy nhiên ...


Posted by Trần Nguyệt, 1767 lượt, 12/05/07

Tennis hiện đại (Chương 2)
Khi bạn luyện tập tốt được sự kiểm soát của vòng xoáy của bóng, bạn có thể điều khiển bóng thưo ý muốn của bạn. Bạn có thể tâng bóng cao với những người thấp vì họ ghét đánh bóng cao ngang vai, hoặc bạn có thể đánh bóng thấp với những người cao ghét phải gập đầu gối lại. Bạn có thể đánh một cú chém sang phía trái hoặc phía phải của đối thủ khiến họ phải căng ngang người để đánh trả, hay bạn có thể đánh bóng theo đường vòng cung vào người của họ và tạo cho họ một cái rốn mới.


Posted by Trần Nguyệt, 1480 lượt, 12/05/07

Tennis hiện đại (Chương 1)
Nếu bạn giống như nhiều vận động viên khác, làm ra vẻ tốt mặc dù bạn không thể điều khiển được các cú đánh mà bạn lớn tiếng khoe khoang trong phòng thay quần áo, chắc chắn bạn cũng chẳng tinh thông gì các cú đánh mà bạn thấy các tay vợt nhà nghề đánh- các cú đánh chéo sân tấn công chéo bên góc, cú lốp topspin, cú underspin bỏ nhỏ, cú trả giao bóng vào ngay chân đối thủ.


Posted by Trần Nguyệt, 1454 lượt, 12/05/07

Thực hiện thành công quả vôlê trái tay
Một trong những cú đánh khó khi chơi quần vợt chính là những quả vôlê trái tay. Cái khó của những cú đánh này nằm ở chỗ bạn phải sử dụng phần "lưng" của cánh tay để chặn đường bóng đang bay tới.


Posted by A.T. (theo Tennis Magazine), 1547 lượt, 11/05/07

Kỹ thuật đánh đôi (3)
Các sơ đồ sau mô tả trình tự di chuyên và cú đánh để cả hai có thể an toàn trên tuyến hai. Trong khi mọi người đều muốn đích đến cuối cùng của mình phải là tuyến hai thì họ bắt đầu ghi điểm từ những vị trí phía sau.


Posted by ĐứcKỳ, 1583 lượt, 11/05/07

Kỹ thuật đánh đôi (2)
Hai người đều ở gần lưới Mục đích của đội hình này là cho cả hai thành viên bố trí gần lưới càng sớm càng tốt. Giả sử rằng cả hai đều có cú đánh bổng và cú đánh trên cao hữu hiệu thì đây là đội hình gây nhiều áp lực nhất cho đối thủ. Lợi thế của đội hình này là:


Posted by ĐứcKỳ, 1729 lượt, 11/05/07

Kỹ thuật đánh đôi (1)
Bây giờ đã đến lúc chúng ta xem xét kỹ thuật đánh đôi. Điều đáng mừng là trong những trận đánh đôi chúng ta vẫn sử dụng… cây vợt và trái banh! Nhưng điều đáng buồn là mọi chuyện khác đều thay đổi. Cách chọn cú đánh, vị trí trên sân và các chiến thuật cơ bản đều khác biệt hết. Mục đích của chương này nhằm giúp bạn thấu hiểu cặn kẽ những vấn đề kỹ thuật và chiến thuật trong những trận đánh đôi thi đấu.


Posted by ĐứcKỳ, 2695 lượt, 11/05/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi


Nhận tin mới từ website
  E-mail:

  Hủy nhận tin mới từ website
  E-mail:
Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@