Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

101902 lượt xem
The Drop Shot – Cú bỏ nhỏ
Bạn thích cú bỏ nhỏ? Cách nào để làm nản lòng đối thủ của bạn với chỉ một cú đánh đơn giản? làm gì để ép họ lên lưới khi họ không gần lưới, hay buộc họ phải kiểm soát hết sân? Đó là lý do tại sao bạn sử dụng cú bỏ nhỏ mà đối thủ ít nghĩ tới.


Posted by Tran Thanh Tuan, 2721 lượt, 08/10/07

The 1/2 Volley - Đơ-mi Vôlê
Dù bạn là tay giao bóng và vôlê hay một ai đó cảm thấy bản thân thỉnh thoảng tại lưới thực hiện cú đánh đơmi vôlê có thể gặp trở ngại. Khi bạn bị ép buộc đánh đơmi vôlê đặc trưng cho phòng thủ và phản công nhanh. Bạn buộc đánh phía trên bóng và rất khó tới thực hiện nhiều bước. Hiếm khi đơmi vôlê đánh để thắng nhưng có thể đánh gây chướng ngại nếu bạn thực hiện chính xác. Hãy xem một số lời khuyên giúp bạn có một cú đánh đơmi vôlê thành công.


Posted by Tran Thanh Tuan, 2524 lượt, 03/10/07

video chung kết đơn Nam US Open 2007: Federer - Djokovic; đơn nữ: Henin - V.Williams
Tường thuật trận chung kết tennis đơn Nam, đơn nữ của giải vô địch US open 2007


Posted by Tran Thanh Tuan, 2439 lượt, 30/09/07

Làm chủ quả Volley
Bạn có thể có được rất nhiều điều thuận lợi nếu bạn chơi trên lưới. Điều đó không thành vấn đề nếu bạn chơi với một tư tưởng tấn công hoặc tạo ra tất cả áp lực lên đối thủ hoặc thậm chí thực hiện được những quả volley khá đơn giản. Hầu hết các tay vợt đều cảm thấy an toàn khi chơi từ cuối sân, nơi họ có thể sử dụng các quả đánh rất đáng tin cậy của mình. Thậm chí các tay vợt chuyên nghiệp ngày nay rất ngại khi chơi trên lưới. Vậy tại sao bạn không nên chơi như vậy?


Posted by Tran Thanh Tuan, 2520 lượt, 28/08/07

Có nên đánh bóng quá mạnh?
Trong trận chung kết của giải quốc giai Mỹ năm 1997, tay vợt vô địch Martina Hingis liên tục thay đổi tố́c độ của bóng và điều đó đã làm cho Venus Williams bị thua trận. Đó là một giải thi đấu đánh dấu sự bắt đầu tuyệt vời của tay vợt Venus, nhưng bài học lớn nhất của cô ta trong tương lai là....


Posted by TN & CK, 2232 lượt, 20/08/07

Smash trái tay - cú đánh khó
Mọi người thường rất sợ những quả lob bóng nằm về phía trái tay của mình. Quả đánh smash trái tay được xem như là một trong những quả đánh khó điều khiển nhất và không mạnh. Tại sao lại như vậy?


Posted by Tran Thanh Tuan, 2144 lượt, 16/08/07

Lốp bóng cứu nguy
Quả đánh này có chức năng đánh qua đầu gây khó khăn hoặc làm mệt đối phương đang đứng ở sát lưới, làm cho anh ta không còn khả năng tấn công hay buộc anh ta chạy về cuối sân để đón bóng. Quả này cũng cho phép bạn có thể nghỉ ngơi một lúc giữa hai quả đánh, hoặc phá vỡ nhịp độ thi đấu của đối phương ngoài việc tấn công hay phản công.


Posted by Tran Thanh Tuan, 1989 lượt, 14/08/07

Dinh dưỡng cho người chơi tennis (2)
Thực hiện các chế độ ăn uống hợp lý trước, trong và sau các trận đấu sẽ giúp các VĐV quần vợt đạt được hiệu quả cao trong thi đấu. Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng ở Mỹ.


Posted by Sưu tầm, 1761 lượt, 10/08/07

Dinh dưỡng cho người chơi tennis (1)
Đối với các VĐV nói chung và người chơi quần vợt nói riêng, một chế độ dinh dưỡng phù hợp và đầy đủ sẽ có tác dụng rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết những thời điểm thích hợp nhất để cung cấp các thức ăn này cho cơ thể.


Posted by Sưu tầm, 1542 lượt, 10/08/07

Cú đánh bóng qua hai chân
Những cú đánh bóng qua hai chân thường được sử dụng khi đối phương thực hiện một quả lốp bóng còn bạn đang đứng sát lưới. Lúc đó, bạn thường buộc phải đuổi theo bóng về phía cuối sân và không còn thời gian xoay người đánh trả như thường lệ.


Posted by Tran Thanh Tuan, 1525 lượt, 10/08/07

Đối đầu với tay vợt đứng lưới
Khi đánh đôi bạn gặp rất nhiều khó khăn khi gặp phải đối thủ đứng lưới nhạy cảm, tuy nhiên không phải là không khắc phục được, bài này sẽ cho bạn vài lời khuyên


Posted by Tran Thanh Tuan, 2087 lượt, 07/08/07

Chuyên khoa: Giao bóng
Giao bóng là quả đánh duy nhất đều phải thực hiện ở mỗi điểm. Nó cũng khác so với những cú đánh khác là người giao bóng hoàn toàn ở trong trạng thái điều khiển. Quả bóng nằm trong tay bạn và bạn có cơ hội để tạo dấu ấn đầu tiên ở điểm số đó. Hoặc là bạn có cơ hội lớn để ghi điểm bằng một quả giao bóng mạnh và có điểm đặt tốt hoặc là đặt mình vào trong trạng thái chống đỡ nếu thực hiện một quả phát bóng tồi.


Posted by Ducky, 2229 lượt, 05/08/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi


Nhận tin mới từ website
  E-mail:

  Hủy nhận tin mới từ website
  E-mail:
Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@