Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

99495 lượt xem
Mới tham dự TTN Tennis Friendship Tournament JUNE 2009
Mời các anh chị HỘi viên MBA đăng ký tham dự tham gia giải TTN Tennis Friendship June 2009 tổ chức vào ngày 13/06/2009 tại sân Viettel- Hoang Hoa Thám. Thông tin chi tiết về điều lệ giải xin xem chi tiết tại đây.


Posted by Hội MBA, 1924 lượt, 09/06/09

Giải quần vợt 'Bông lúa vàng' lần thứ V tại Tp.HCM
Nhân dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn 34 năm giải phóng Miền nam, 55 năm chiến thắng Điện biên phủ và ngày sinh của chủ tịch Hồ chí Minh. Ban liên lạc đồng hương Thái Bình tại TP.HCM tổ chức giải tennis "Bông lúa vàng lần thứ V năm 2009" ngày 17/05/2099. Mời quý vị nào ngờởi Thái Bình đăng ký tham dự miễn phí.


Posted by Hội MBA, 2271 lượt, 14/05/09

Quần vợt và quảng cáo
Tài trợ cho một giải đấu quần vợt liệu có hiệu quả hơn so với tung tiền vào các spot quảng cáo trên truyền hình? Tennis ra đờinăm 1872. Ngay từ khi đó, quần vợt đã là môn thể thao dành cho giới thượng lưu quý tộc. Gần đây, quần vợt phải nhường lại vị trí quý tộc cho golf và trở thành môn thể thao được giới trung lưu ưa chuộng. Để tối ưu hóa lợi nhuận, các nhãn hàng tài trợ cho quần vợt cũng ảnh hưởng đến giới trung lưu, tầng lớp chiếm số đông trong xã hội.


Posted by Hội MBA, 2386 lượt, 25/12/08

Bàn về Cú Forehand Lắc Cổ Tay
Khi đối phương giao banh nhẹ hoặc bỏ nhỏ về phía cánh phải sân, ta hay bước lên nghiêng vợt cắt xuống, đối phương thường bất ngờ vì không đoán được hướng bóng. Nhưng nếu đối phương bắt bài được thì coi như tiêu, vậy nên có 1 cách đánh hiệu quả hơn đó là Lắc Cổ Tay. Bóng sẽ bay nhẹ qua lưới và xoáy nhanh xuống sân


Posted by Hội MBA, 2805 lượt, 19/11/08

Doanh Nhân & Tennis
Mười năm gần đây, kinh tế phát triển tennis không còn là môn thể thao của giới thượng lưu nữa. Các doanh nhân dần dần chuyển sang chơi Golf. Khác với tennis đó là môn thể thao không có đối kháng, các doanh nhân thường nói "chiến thắng chính mình mới là chiến thắng vinh quang nhất mà" Không thể phủ nhận Golf là trò chơi hấp dẫn, nhất là với những người không bao giờ chịu thua ai thì không gì thích hợp bằng chơi Golf


Posted by Hội MBA, 2128 lượt, 19/11/08

Bàn về Cú Giao Banh
Giống như 1 cung thủ, để bắn tên bay xa nhất và uy lực nhất thì phái bắn lên. Giao bóng cũng giống như vậy ta phải đánh từ dưới đánh lên. Tất nhiên thường chúng ta (amater) thích sử dụng những cú giao banh đơn giản hoặc theo bản năng là đập tới. Nhưng ít ra chúng ta cũng nên biết về cú giao banh của các tay vợt chuyên nghiệp.


Posted by Hội MBA, 2445 lượt, 19/11/08

Mời các anh chị Hội viên đăng ký tham gia giải tennis ANZ
HỘi MBA nhận được thông báo mời đăg ký tham dự giải tennis của Ngân hàng ANZ. Giai đăng ký tự do và miễn phí với nhiều giải thương hấp dẫn. Các anh chị HỘi viên nếu ham thích thì đăng ký theo nội dung sau đây:


Posted by Hội MBA, 2215 lượt, 08/10/08

Thư mời tham gia giải Tennis phong trào TTVNOL-TPHCM
Thân chào anh chị em MBA. Mình là thành viên Box Tennis TTVNOL và đồng thời trang web www.quanvotvn.com , bên mình có tổ chức giải đơn mở rộng với tinh thần giao lưu học hỏi là chủ yếu. Mời các anh chi tham gia đăng ký giải tổ chức ngày Chủ nhật 26/10/08 , tại sân Thành Long.


Posted by Hội MBA, 1815 lượt, 29/09/08

Siêu Thị Thể Thao Chính Hãng Lớn Nhất Hà Nội !
SPORT1 là Siêu thị thể thao đầu tiên tại Hà Nội giới thiệu và cung cấp các sản phẩm của nhiều hãng thể thao nổi tiếng như: Nike, Puma, Wilson , Yonex, Butterfly, Head, Prince, World of Sports, Fleet, Động Lực, Pacific, Tibhar, Dunlop…


Posted by Hội MBA, 2330 lượt, 10/06/08

Backhand slice shot - cú cắt trái tay
Henman sử dụng cú cắt trái tay của anh ta để tiến lên lưới; cú xoáy giữ bóng thấp buộc đối thủ phải đánh bóng nâng lên tạo cho anh ta có cú vôlê dễ hơn. Chị em nhà William dùng cú cắt trái tay như là cú đánh phòng thủ khi bị bước quá rộng.


Posted by Tran Thanh Tuan, 4460 lượt, 30/10/07

Service Return Shots – Cú trả giao bóng
Dù nhiều tay vợt giỏi tin cậy vào một kiểu trả giao bóng ưa thích, ý định thay đổi khác nhau các cú đánh trong đánh đôi gọi là đa dạng hóa. Cú trả giao bóng nên rơi vào các loại sau:


Posted by Tran Thanh Tuan, 3388 lượt, 21/10/07

Beefing up your Second Serve - Tăng cường cho quả phát bóng thứ 2
Có quả giao bóng thứ 2 yếu là một nhược điểm lớn. Nó không chỉ đặt áp lực cho bạn với quả giao bóng đầu phải vào sân, mà còn cho phép đối thủ của bạn cơ hội tới kiểm điểm sớm. Tránh suy nghĩ quả giao bóng thứ 2 như một cú đánh mà bạn cần tới đưa vào sân. Quả giao bóng thứ 2 có thể là một vũ khí, hay tối thiểu, là một cách đẩy lùi đối thủ khỏi tấng công và tạo áp lực sớm


Posted by Tran Thanh Tuan, 3087 lượt, 15/10/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi


Nhận tin mới từ website
  E-mail:

  Hủy nhận tin mới từ website
  E-mail:
Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@