Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

108460 lượt xem
Chỉ số Tập Đoàn và Doanh Nghiệp Việt Nam.
Chỉ số tổng hợp CBV-Index là chỉ số đại diện cho giá giao dịch của 50 công ty hàng đầu đang niêm yết có tổng giá trị thị trường và tính thanh khoản cao nhất tại hai Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. (Số lượng các công ty trong danh mục CBV-Index sẽ được điều chỉnh theo biến động thực tế của thị trường).


Posted by CBV, 1345 lượt, 01/06/07

Những “BMC mới” trên sàn TPHCM
Hiện tượng BMC chưa kịp lắng thì trên sàn TPHCM lại nổi lên những “BMC mới” gây hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì giá cao và tăng liên tục. Đó là những cổ phiếu của Cty cáp treo Tây Ninh (mã TCT), Khách sạn Sài Gòn (SGH)…


Posted by TP, 1277 lượt, 31/05/07

Lý thuyết trò chơi trong cổ phần hóa
Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc cuộc trao đổi với ông Lê Hải Trà, Phó giám đốc Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, với tư cách là một chuyên gia.


Posted by Theo TBKTVN, 1240 lượt, 31/05/07

Thời của cổ phiếu “hiếm”
Gần đây, số cổ phiếu liên tục tăng giá trần xuất hiện ngày một nhiều trên sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM, đang tạo ra trào lưu găm giữ hàng “hot” từ các nhà đầu tư.


Posted by Theo Đầu tư, 1257 lượt, 31/05/07

Phân tích cổ phiếu ngành vật liệu xây dựng
Đặc tính nổi bật của ngành là nhạy cảm với chu kỳ kinh doanh của nền kinh tế vĩ mô. Khi nền kinh tế tăng trưởng, doanh số và lợi nhuận của các công ty trong ngành sẽ tăng cao. Sở dĩ như vậy vì ngành vật liệu xây dựng là đầu vào của các ngành khác.


Posted by Lê Đạt Chí, Trương Minh Huy, 1257 lượt, 31/05/07

Dự đoán vnindex tuần tới
STB vẫn là tâm điểm vnindex tuần này, nhưng một mình STB không chống nổi tt, vì phép thử của Khớp lệnh liên tục có vẻ không ổn. Do đó, đã huỷ việc khớp lệnh liên tục, ttck sẽ lại tiếp tục được hâm nóng. Với các mã chủ chốt nóng bỏng: STB, PVD, .... Chúc mừng ai mua được...


Posted by TintucOTC, 1411 lượt, 31/05/07

Phân tích CP ngành sản xuất hàng tiêu dùng
Cũng giống như những ngành lớn và lâu đời, lĩnh vực này tăng trưởng một cách chậm chạp: thị trường hàng tiêu dùng thông thường tăng trưởng không nhanh hơn tốc độ tăng trưởng GDP, thậm chí còn chậm hơn.


Posted by Lê Đạt Chí, 1169 lượt, 30/05/07

Tài chính học hành vi, tâm lý bầy đàn và TTCK Việt Nam
TTCK Việt Nam trong năm 2006 có mức tăng trưởng cao nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với 145% và đầu năm 2007 tăng thêm 46% - cao nhất trên thế giới. Rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích cho sự phát triển mãnh liệt này, nhưng phần lớn ý kiến cho rằng, một trong những nguyên nhân chính là do tâm lý đầu tư bầy đàn, đầu tư theo phong trào của các nhà đầu tư trong nước. Chơi chứng khoán đã được báo chí nói tới như một thứ “mốt”, một “phong trào” lan truyền với tốc độ cực nhanh.


Posted by Đức Kỳ, 1302 lượt, 30/05/07

Kế hoạch phát hành cổ phiếu mới của Sacombank
Mục đích huy động là để bổ sung nguồn vốn kinh doanh; đầu tư xây dựng trụ sở ngân hàng; đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin và thẻ; đầu tư bổ sung vốn và thành lập thêm các công ty; đầu tư góp vốn, mua cổ phần vào các tổ chức kinh tế.


Posted by VnEconomy, 1281 lượt, 30/05/07

Cổ phiếu VN hấp dẫn vì tài sản bị định giá thấp
Các nhà đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm đến vấn đề “giá trị cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán (TTCK) VN có bị định giá quá cao hay không”? Ông Andy Ho, Giám đốc điều hành VinaCapital, cho biết theo đánh giá của VinaCapital ở 20 cổ phiếu hàng đầu trên thị trường niêm yết của VN có chỉ số P/E là khoảng 40,


Posted by S.Nhung, 1309 lượt, 28/05/07

Thiệt thòi vì thanh toán chậm
Nhiều nhà đầu tư than phiền về việc áp dụng thời hạn thanh toán T+3 khiến cho họ bị mất cơ hội, bị thiệt thòi về sử dụng vốn. Khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch vào ngày T thì đến ngày T+3 (cộng thêm 3 ngày), họ mới nhận được tiền hoặc nhận được cổ phiếu. Nói là T+3, nhưng thực chất đến ngày T+ 4 (5 ngày sau khi giao dịch) nhà đầu tư mới có thể bán lại khối lượng cổ phiếu mà mình đã mua...


Posted by Nguồn tin Lao động, 1208 lượt, 27/05/07

Nhà đầu tư ngoại đổi chiến thuật
Giao dịch chứng khoán trong tuần qua vẫn sôi động với giá trị mỗi phiên đạt gần 900 tỷ đồng. Một điểm đáng chú ý là nhà đầu tư nước ngoài đang mua rất mạnh bỗng đột ngột chuyển hướng bán ra vào cuối tuần.


Posted by Việt Phong, 1254 lượt, 26/05/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi


Nhận tin mới từ website
  E-mail:

  Hủy nhận tin mới từ website
  E-mail:
 

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@