Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

104475 lượt xem
Giao lưu trực tuyến về thị trường chứng khoán
Những vấn đề về thị trường liên tục theo chiều hướng đi xuống, giá trị giao dịch giảm dần, chỉ số VN-Index có lùi về ngưỡng 900 điểm hay không? Tại sao kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của nhiều công ty niêm yết đều tốt nhưng giá cổ phiếu của những công ty này vẫn tiếp tục giảm?...


Posted by Tran Thanh Tuan, 1382 lượt, 31/07/07

Khớp lệnh liên tục, VN-Index vẫn giảm?
Hôm nay (30-7), Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TPHCM thực hiện giao dịch khớp lệnh liên tục (một số người cho rằng đây chỉ là khớp lệnh bán liên tục, vì chỉ có đợt giữa khớp lệnh liên tục, còn đợt thứ nhất và đợt thứ ba (cuối) khớp định kỳ). Sự thay đổi phương thức giao dịch liệu có ngăn được đà giảm giá cổ phiếu trên sàn?


Posted by Báo Người lao động, 1173 lượt, 31/07/07

Nhà đầu tư còn dè dặt
Ngày 30-7, phiên giao dịch chứng khoán đầu tiên áp dụng khớp lệnh liên tục diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên chỉ giao dịch với số lượng nhỏ


Posted by Báo Người lao động, 1172 lượt, 31/07/07

Cầm cố chứng khoán
Trong kinh doanh CK, nhà đầu tư trước hết phải hiểu biết và nắm vững các nguyên tắc và phương thức cầm cố CK: 1. Là một nghiệp vụ kinh doanh CK - ít nhất có hai chủ thể tham gia: a/ Bên cầm cố là thành viên lưu ký nhân danh chính mình hoặc được người đi vay uỷ quyền giao CK cho bên nhận cầm cố; b/ Bên cầm cố là thành viên lưu ký nhân danh chính mình hoặc được người cho vay uỷ quyền nhận cầm cố CK bên cầm cố.


Posted by Phùng Tá, 1198 lượt, 30/07/07

Thị trường khó lường: NĐT nội nên chuyển trọng tâm?
Trước các nhận định bi quan của HSBC và Merrill Lynch mới đây, nhiều chuyên gia chứng khoán và các quỹ đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã đưa ra các phản biện khá tích cực.


Posted by Phùng Tá, 1225 lượt, 25/07/07

Tháng 7: Tháng “thử thách” thần kinh của các nhà đầu tư
Tháng 7 này được coi là tháng thử thách thần kinh của các nhà đầu tư (NĐT) bởi hàng loạt thông tin không mấy tích cực kèm theo tình hình thị trường chứng khoán (TTCK) không mấy khả quan. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong tháng 8?


Posted by Phùng Tá, 1195 lượt, 23/07/07

Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2007
Sacombank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được trao tặng giải thưởng danh giá này trong năm 2007. Giải thưởng được bình chọn trên cơ sở đánh giá các yếu tố: khả năng phát triển bền vững, kết quả hoạt động kinh doanh, quản lý rủi ro, công nghệ thông tin, chất lượng điều hành, những đóng góp cho thị trường tài chính ngân hàng nước nhà.


Posted by Tran Thanh Tuan, 1301 lượt, 16/07/07

Tương lai nào cho cổ phiếu ngân hàng?
Được coi là một trong những ngành kinh doanh có lợi nhuận cao, liên tục cập nhật những thông tin tốt vậy mà trong thời gian vừa qua, cổ phiếu của các Ngân hàng Thương mại (NHTM) vẫn liên tục rơi tự do...


Posted by Tran Thanh Tuan, 1546 lượt, 08/07/07

Bản chất của việc công ty phát hành thêm cổ phiếu
Thời gian qua, thông tin mà nhà đầu tư (NĐT) thường quan tâm là công ty này hay công ty kia có phát hành cổ phiếu (CP) thưởng hay không? Có phát hành ưu đãi cho cổ đông hiện hữu hay không? Đang có thặng dư vốn lớn hay không? Và nếu câu trả lời là có thì gần như người ta tin rằng giá CP của công ty đó chắc chắn sẽ tăng. Tôi xin được phân tích vấn đề này một cách rõ ràng để NĐT có thể cân nhắc và quyết định đúng đắn trước những thông tin được coi là hấp dẫn như trên.


Posted by Lê Chí Hòa, 1297 lượt, 06/07/07

Những bất ổn đằng sau việc chia, thưởng CP
Có một thực tế trên TTCK Việt Nam thời gian qua là, các nhà đầu tư hăm hở đón nhận những chính sách phát hành cổ phiếu thưởng, chi trả cổ tức bằng phát hành thêm cổ phiếu của các công ty. Đâu là những bất ổn đằng sau chính sách đó?


Posted by Tran Thanh Tuan, 1601 lượt, 04/07/07

www.chuyengiachungkhoan.com
Số là tôi thích tìm hiểu thị trường chứng khoán và theo sát thị trường như một thú vui và không dừng ở đó tôi tạo một trang web riêng cho mình và bạn bè để có thể trao đổi chia sẽ thông tin lẫn nhau và có thể mở rộng ra cộng đồng các nhà đầu tư cá nhân muốn tìm hiểu về chứng khoán. Diễn đàn vBulletin có một số tiện ích nhất định...


Posted by Phùng Tá, 1338 lượt, 22/06/07

Nhận diện rủi ro trong đầu tư chứng khoán
Trong kinh tế thị trường, chẳng có hoạt động đầu tư kinh doanh nào lại không có rủi ro. Lợi nhuận càng cao, rủi ro càng lớn... Đầu tư chứng khoán cũng chịu tác động của quy luật này, nhưng ở mức sâu đậm và đa diện hơn.


Posted by VnEconomy, 1178 lượt, 15/06/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi


Nhận tin mới từ website
  E-mail:

  Hủy nhận tin mới từ website
  E-mail:
 

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@