Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

54533 lượt xem
Đề án xuất bản ấn phẩm đặc biệt phục vụ kinh tế đối ngoại
Công ty Gia Phúc Thành, một thành viên của HỘi MBA xin giới thiệu dự án "ĐỀ ÁN XUẤT BẢN ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT PHỤC VỤ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI". Các anh chị giới thiệu doanh nghiệp tham gia quảng cáo sẽ được hưởng hoa hồng giới thiệu và góp vào quỹ của Hội MBA. Kính mong các Hội viên tham gia đề án này và giới thiệu với bạn bè để góp sức xây dựng HỘi.


Posted by Hội MBA, 1603 lượt, 07/08/08

Bán database 20.000 doanh nghiệp
Hiện nay có một đối tác của Hội MBA cần bán databse danh sách của hơn 20.000 doanh nghiệp VN, có thông tin chi tiết và quy mô DN, cần tìm người mua với giá 1000 đ/DN. Anh chị nào có nhu cầu xin liên hệ : info@mba-15.com. Xin cám ơn


Posted by Hội MBA, 1448 lượt, 01/08/08

Ép nhựa, khuôn nhựa
Công ty chúng tôi chuyên gia công khuôn mẫu, đồ gá, đặc biệt rất thành công trong việc gia công những khuôn có phần tạo hình 3D và kết cấu khuôn phức tạp, đồ gá có độ chính xác cao như khuôn điện thoại,linh kiện ô tô, xe máy các thiết bị đấu nốitrong lĩnh vực viễn thông (phiến, Modem,..)


Posted by Phan Châu Thoàn, 1350 lượt, 29/05/08

Nhờ các Anh, Chị -Hội viên MBA hỗ trợ!
Kinh gui Anh, Chi! Chung toi la nhom nghien cuu Khoa QLCN dang thuc hien de tai: "Nhung yeu to quan ly co anh huong den nang suat doanh nghiep". Chung toi rat can su ho tro thong tin thuc te tu cac doanh nghiep. Kinh mong cac Anh, Chi danh it thoi gian quy bau dien giup chung toi Phieu Khao sat


Posted by Đỗ Xuân Hòa, 1513 lượt, 09/05/08

Nhờ các anh chị MBA giúp đỡ.
Kinh gui Anh, Chi! Chung toi la nhom nghien cuu Khoa QLCN dang thuc hien de tai: "Nhung yeu to quan ly co anh huong den nang suat doanh nghiep". Chung toi rat can su ho tro thong tin thuc te tu cac doanh nghiep. Kinh mong cac Anh, Chi danh it thoi gian quy bau dien giup chung toi Phieu Khao sat theo duong link sau:


Posted by Đỗ Xuân Hòa, 1527 lượt, 18/04/08

Nhờ các anh/chị MBA hỗ trợ
Hiện tại nhóm giảng viên khoa Quản lý Công nghiệp-ĐHBK.TP.HCM đang thực hiện đề tài"THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ CỦA DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH". Rất mong các anh chị Hội viên MBA hỗ trợ nhóm nghiên cứu cung cấp thông tin thực hiện đề tài.


Posted by ThS.Nguyễn Thanh Hùng, 1604 lượt, 11/04/08

Nhờ các anh chị MBA giúp đỡ.
Kính chào Anh/Chị, Chúng tôi đang thực hiện đề tài: “Những yếu tố quản lý có ảnh hưởng đến năng suất doanh nghiệp”. Chúng tôi mong được sự hỗ trợ của Anh/Chị bằng việc trả lời những câu hỏi trong phiếu khảo sát (kèm theo sau). Người thích hợp nhất để trả lời phiếu khảo sát là Nhà Quản lý hoặc là chủ doanh nghiệp sản xuất.


Posted by Hội MBA, 1554 lượt, 31/03/08

công ty bánh kẹo
Anh chị thân mến, hiện tôi đang muốn có thông tin về một số công ty bánh kẹo ở việt nam và công ty bánh kẹo ở nước ngoài có sản xuất bánh trứng, kem xốp và thạch rau câu,...


Posted by Nguyễn Thành Tân, 1393 lượt, 18/03/08

Cần chuyên gia tư vấn Doanh nghiệp
HỘi MBA đang tìm chuyên gia tư vấn cho Doanh nghiệp tại Hà nội. Các anh chị nào tốt nghiệp MBA đang làm việc tại Hà nội nếu có nhu cầu xin liên hệ với HỘi để được giới thiệu cụ thể.


Posted by Hội MBA, 1385 lượt, 16/03/08

Dự án bánh trung thu - nhờ anh chị giúp đỡ
Em là Nguyễn Thành Tân - 0912 854 458 em đang làm cho một công ty bánh kẹo ở vị trí dự án phát triển sản phẩm mới.


Posted by Nguyễn Thành Tân, 1513 lượt, 13/03/08

Khảo sát những yếu tố quản lý có ảnh hưởng đến năng xuất doanh nghiệp
Hiện nay, hội MBA đang hỗ trợ thầy Bùi Nguyên Hùng và Cô Kim Loan thực hiện đề tài “Khảo sát những yếu tố quản lý có ảnh hưởng đến năng xuất doanh nghiệp” thông qua công cụ khảo sát trực tuyến http://VNsurvey.net


Posted by Vũ Khải Hoàn, 1315 lượt, 10/12/07

Nhập các linh kiện xe đạp
Chào các bạn, Mình là Đại diện cho các cung cấp dây chuyền thiết bị sản xuất nổi tiếng trên thế giới, cần nhập một số lượng lớn các chi tiết xe đạp sang bên thị trường Đức. Các bạn ai biết thông tin xin mời liên hệ lại với:


Posted by Vũ Huy Tân, 1480 lượt, 05/11/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@