Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

288770 lượt xem
OCD | Bản tin OCD | Sai lầm cần tránh trong dẫn dắt sự thay đổi. (kỳ 2)
Rất nhiều doanh nghiệp khi thực hiện thay đổi trên quy mô lớn đã gặp phải thất bại mặc dù tất cả nhân viên đã nhận thức rõ tầm nhìn mới và cùng nhau hành động........


Posted by Phạm Kim Oanh, 812 lượt, 06/06/12

Chương trình khuyến mãi tại Fiore resort - Phan Thiết
Resort này là nơi dừng chân của đoàn caravan CLB Doanh Nhân SG tháng 05 vừa rồi, Mời các bạn xem link bên dưới: Để có giá ưu đãi vui lòng liên hệ Tuấn (0913.744.346) nhé!! Thanks Thân chào,


Posted by Tran Thanh Tuan, 834 lượt, 05/06/12

OCD | Bản tin OCD | Sai lầm cần tránh trong dẫn dắt sự thay đổi. (kỳ 1)
Trong bối cảnh nền kinh tế hoàn cầu luôn được nhắc đến với hai khái niệm suy thoái và phục hồi, môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp vì thế cũng liên tục biến đổi và tạo ra những tác động rất khác nhau. Nhiều nỗ lực thay đổi đã giúp một vài doanh nghiệp thích ứng được với các biến động, cải thiện vị thế cạnh tranh trên thị trường và phần nào định hướng sự phát triển trong tương lai. Mặc khác trong nhiều trường hợp, thay đổi không mang lại hiệu quả do chúng triệt tiêu lẫn nhau, tiêu tốn nguồn lực với tiền bạc. Thực tế khi thực hiện thay đổi, tổn thất là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể hạn chế tổn thất và phát huy tối đa sức mạnh của sự thay đổi nếu tránh được một số sai lầm dưới đây.


Posted by Phạm Kim Oanh, 749 lượt, 28/05/12

Hội thảo về chương trình MBA và Executive MBA ở Hoa Kỳ
Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ - EducationUSA - Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ giới thiệu hai chương trình hội thảo về MBA và Executive MBA cho các đối tượng từ sinh viên sau đại học, doanh nhân trẻ đến các lãnh đạo giàu kinh nghiệm thương trường. Mời quý vị quan tâm đăng ký tham dự.


Posted by Nguyen Tran, 799 lượt, 25/05/12

OCD| Bản tin số 3 | Nhân khủng hoảng nói về chiến lược kinh doanh
Lại một lần nữa đợt “sóng thần” bất động sản đã tràn vào cuốn đi bao cố gắng của những doanh nhân khát khao với hoài bão làm giàu. Sóng tung lên, cuộn xoáy, làm vỡ tan bao ý tưởng, kế hoạch, dự án lớn nhỏ, kéo theo bao ngành nghề, đến cả nơi tận cùng của những dự định, hy vọng mới nhen lên. Người ta chia sẻ cùng nhau, dựa vào nhau, kể cả lừa đảo lẫn nhau để tìm cách tồn tại và chưa bao giờ chiến lược kinh doanh được nói nhiều và trải nghiệm sâu sắc như thời điểm hiện tại.


Posted by Phạm Kim Oanh, 950 lượt, 25/05/12

OCD| Tin tức | Đánh giá hiện trạng doanh nghiệp
Doanh nghiệp quy mô vừa đang tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng hệ thống quản lý không theo kịp tốc độ phát triển, như một chiếc ô tô cũ đang chở nặng, phóng với tốc độ cao với hệ thống khung gầm không tương xứng. Doanh nghiệp lớn với bộ máy quá cồng kềnh mà không hiệu quả? Là người điều hành những doanh nghiệp như vậy, anh chị muốn thực hiện chương trình tái cơ cấu hay cải tổ hệ thống quản lý? Anh chị muốn biết thực trạng doanh nghiệp để có một kế hoạch căn cơ cho những đổi mới về bản chất?


Posted by Phạm Kim Oanh, 911 lượt, 25/05/12

OCD|Bản tin số 2| BSC - Một trong 10 công cụ quản lý được sử dụng nhiều nhất thế giới.
Một báo cáo gầnđây của công ty tư vần hàng đầu thế giới Bain & Company cho hay Bảng điểm cân bằng BSC nằm trong top 10 công cụ quản lý được sử dụng nhiều nhất trên thếgiới.


Posted by Phạm Kim Oanh, 836 lượt, 24/05/12

OCD | Bản tin số 2 | Lãnh đạo giỏi và quyết sách
Có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi "Tại sao lãnh đạo - những người cực kỳ thông minh và sáng suốt lại có khi phạm sai lầm rất ngớ ngẩn" ......


Posted by Phạm Kim Oanh, 747 lượt, 24/05/12

Tuyển sinh chương trình Executive MBA của trường đại học UQAM Canada
Bằng MBA từ trường đại học danh tiếng của Canada dành cho những người đang đi làm. Tuyển sinh tháng 8/2012. Trường được cấp chứng chỉ EQUIS hàng đầu thế giới. Chương trình đã được chấp nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo.


Posted by Ricky Hiếu Nguyễn, 1055 lượt, 24/05/12

Quản lý chuỗi cung ứng
Hiện nay, việc Quản lý Chuỗi cung ứng đã trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều Doanh nghiệp. Vậy các Doanh nghiệp làm thế nào để nâng cao hiệu suất các dòng sản phẩm thông qua việc kết hợp các nhà cung cấp với nhau?


Posted by Viện Kinh tế & Quản lý TpHCM, 861 lượt, 18/05/12

Quản lý bán hàng kênh siêu thị
Với xu hướng mua sắm hiện đại, người tiêu dùng Việt Nam đã chi nhiều tiền hơn cho mỗi lần mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị. Nếu trước đây, chỉ có 21% người dân đi siêu thị thì nay đã là 43%. Các nhà bán lẻ quốc tế vẫn đánh giá cao sức hấp dẫn thị trường bán lẻ của Việt Nam với tốc độ tăng trưởng 20-30% mỗi năm. (Ac Nielsen). Theo dự đoán của các chuyên gia về kinh tế, sẽ có rất nhiều công ty hàng đầu trên thế giới về bán lẻ như Wallmart,tesco, Carefour ... sẽ vào Việt Nam với các dự án xây dựng các trung tâm thương mại và chuỗi siêu thị lên tới hàng tỉ đô la. Vậy đối với các công ty hàng tiêu dùng Việt Nam, đội ngũ kinh doanh sẽ tiếp cận kênh bán hàng này như thế nào? Và đối với các doanh nghiệp đã thâm nhập vào kênh này thì vấn đề đặt ra là “Làm như thế nào để nâng cao hình ảnh sản phẩm và gia tăng doanh số”


Posted by Viện Kinh tế & Quản lý TpHCM, 875 lượt, 18/05/12

Buổi nói chuyện chuyên đề ỨNG DỤNG DỊCH LÝ - KINH DỊCH TRONG QUẢN LÝ & KINH DOANH
Dịch lý Việt Nam (Kinh Dịch) trình bày những nguyên tắc, triết lý về sự thay đổi của sự vật hiện tượng. Thấu hiểu sự biến dịch sẽ giúp chúng ta có có tầm nhìn đa chiều, linh hoạt, sáng tạo khi đánh giá các sự kiện. Hiểu Kinh Dịch sẽ giảm bớt "Trông lầm - Nghe lạc - Hiểu sai”, ta có thể Tiên tri và Đưa ra giải pháp trước mọi vấn đề, nhìn nhận cuộc sống đúng với bản chất thật, từ đó giảm căng thẳng, bớt lo âu, và có được cuộc sống bình an. Bên cạnh đó, Dịch lý Việt Nam còn có nhiều ứng dụng thực tế trong công việc quản lý, kinh doanh và đời sống như chọn ngày, giờ tốt để ứng xử công việc thuận theo tự nhiên.


Posted by Viện Kinh tế & Quản lý TpHCM, 797 lượt, 17/05/12


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28   29   30   31   32   33   34   35   36   37   38   39   40   41   42   43   44   45   46   47   48   49   50   51   52   53   54   55   56   57   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@