Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

130199 lượt xem
CRM đám mây của Microsoft kỳ vọng mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp
Gần đây, giải pháp quan hệ khách hàng (CRM) dựa trên nền tảng đám mây của Microsoft đang được các công ty Singapore xem như một biện pháp hữu hiệu giúp cải thiện hiệu quả bán hàng, dịch vụ và marketing.


Posted by Hội MBA, 1301 lượt, 07/03/11

Văn hóa & hành vi tiêu dùng mối quan hệ thuộc về nhận thức
Những người làmkinh doanh, sản xuất luôn mang theo khát vọng mở rộng quy mô hoạt động từ quốc gia này sang quốc gia khác, nhưng sự thành công hay thất bại của họ lại chịu sự quyết định bởi mức độ chấp nhận của người bản địa. Văn hóa rất có ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng, đến quyết định mua hàng của mỗi người.


Posted by Hội MBA, 4008 lượt, 27/01/11

Gắn thương hiệu qua bảo trợ văn hóa: Doanh nghiệp Việt còn thờ ơ
Xây dựng thương hiệu qua hoạt động văn hóa là một bước đi mới mẻ, độc đáo, không chỉ giúp nâng cao vị thế thương hiệu mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đây chính là việc mà các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam có thể làm và làm được ngay.


Posted by Hội MBA, 1360 lượt, 27/01/11

'Nghịch lý' về thương hiệu trong lĩnh vực di động
Người tiêu dùng Việt Nam thường chuộng các thương hiệu nước ngoài hơn trong nước nhưng trong lĩnh vực thông tin di động, điều ngược lại đang xảy ra khi thương hiệu và nhân tố nội chiếm ưu thế hoàn toàn.


Posted by Hội MBA, 1250 lượt, 17/01/11

Điện thoại di động – phương thức thanh toán di động tiềm năng
Sự phát triển bùng nổ các yêu cầu thanh toán điện tử, đặc biệt là Internet như một kênh thương mại cực kỳ sôi động mà tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác hết. Người tiêu dùng đang dần dần đón nhận kênh này cho những quyết định mua hàng và các giao dịch mua bán của mình. Điện thoại di động (ĐTDĐ)sẽ là phương tiện thanh toán thế hệ mới – mở ra cơ hội phát triển cho những bên đang và sẽ tham gia.


Posted by Hội MBA, 1419 lượt, 30/12/10

Sáu mô hình tổ chức để kết hợp thương hiệu và trách nhiệm cộng đồng
Ngày nay, doanh nghiệp nhận thức được rằng trách nhiệm cộng đồng có liên quan trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của công ty. Tuy nhiên, kết hợp trách nhiệm cộng đồng (CSR – corporate social responsibility) và xây dựng thương hiệu không theo một lộ trình thích hợp có thể đưa đến hậu quả tai hại.


Posted by Hội MBA, 1582 lượt, 12/12/10

Những khả năng mới trong việc sử dụng điện thoại di động
Trong lúc khủng hoảng kinh tế, ngành di động đang thể hiện những khả năng tốt hơn so với nhiều ngành khác. Mọi người hiện nay sử dụng ĐTDĐ như là một trong những nhu cầu cần thiết của cuộc sống.Tuy nhiên, ở những thị trường gần như đã bão hoà – và kể cả những thị trường ở các nước đang phát triển – các nhà sản xuất ĐTDĐ cần sản xuất những “điện thoại thông minh” (smart phones) với những đặc điểm tiên tiến để tìm kiếm các luồng doanh thu mới từ các dịch vụ dựa trên thoại mới thu hút được các khách hàng mới và duy trì các khách hàng hiện nay.


Posted by Hội MBA, 1939 lượt, 12/12/10

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
“Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” (tiếng Anh gọi là Corporate Social Responsibility, viết tắt CSR) được áp dụng khá phổ biến tại các quốc gia phát triển nhưng vẫn là một khái niệm rất mới mẻ đối với nhiều công ty sản xuất kinh doanh trong nước và cả với đa số người dân Việt Nam.


Posted by Hội MBA, 1408 lượt, 12/12/10

Làm thế nào để duy trì sự trung thành của thuê bao trả trước?
Có được sự trung thành của thuê bao là một mục tiêu kinh doanh cuối cùng của bất cứ nhà cung cấp dịch vụ di động nào. Tuy nhiên, sự trung thành của thuê bao trả trước là một thách thức lớn hơn do bản chất tạm thời của hình thức thuê bao này, ví dụ không có hợp đồng hay thỏa thuận cộng với những dữ liệu về khách hàng giới hạn. Bài báo này sẽ xem xét các chiến lược kinh doanh và tiếp thị mà các nhà cung cấp dịch vụ có thể triển khai để hình thành và xây dựng lòng trung thành của các khách hàng trả trước.


Posted by Hội MBA, 1156 lượt, 06/12/10

Trách nhiệm mang tính xã hội của thương hiệu .
Lợi ích của việc nhận thức về trách nhiệm mang tính xã hội thì rất nhiều và đa dạng. Có thể hiểu thương hiệu mong muốn được nhận thức như là trách nhiệm mang tính xã hội. Một cách nhanh chóng để một thương hiệu bắt đầu được xem như được gắn nhãn ”trách nhiệm mang tính xã hội” gắn liền với một động cơ tốt.


Posted by Hội MBA, 1162 lượt, 28/10/10

Dẫn đầu hay theo đuôi
Xe cải tiến giờ đây không còn thồ lúa nữa nhưng vẫn luôn cho nó những bài học rất bỗ ích. Những bài học đó đã giúp nó rất nhiều trong cuộc sống và sẽ theo nó đến suốt cuộc đời. Bài học về đẩy xe cải tiến.


Posted by Nguyễn Thị Thùy Dương, 1245 lượt, 09/08/10

Giao tiếp nơi công sở: đơn giản và quan trọng
Sự thành công của một nhân viên không chỉ phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp và sự siêng năng làm việc mà còn ở các mối quan hệ cá nhân và kỹ năng giao tiếp của họ. Trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các mối quan hệ nơi công sở, thất bại trong giao tiếp thường là nguyên nhân của những bất đồng hoặc hiểu lầm giữa các đối tượng giao tiếp.


Posted by Lâm Minh Phước , 1530 lượt, 19/06/10


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@