Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

130196 lượt xem
Tạo tín đồ cho thương hiệu
Hiện nay, mối quan hệ giữa các nhãn hiệu và người tiêu dùng đã trở nên phức tạp hơn trước. Yêu cầu của họ đối với những nhãn hiệu ưa thích đã vượt qua sự tin cậy đơn thuần. Có người thậm chí còn muốn nhãn hiệu trở thành một hình thức để họ tự thể hiện mình. Thay vì chỉ là những người thụ động, người tiêu dùng càng ngày càng hành xử như là chủ nhân hoặc thành viên của cộng đồng người sử dụng sản phẩm.


Posted by Hội MBA, 924 lượt, 04/11/11

Đặc điểm của một mối quan hệ
Một khách hàng và một doanh nghiệp có quan hệ với nhau nghĩa là gì? Khách hàng có quan hệ với doanh nghiệp không biết về họ không? Doanh nghiệp có thể được gọi là có quan hệ với khách hàng mà họ không biết không? Khách hàng có thể có quan hệ với một nhãn hiệu không? Có lẽ việc quan hệ của một khách hàng với một nhãn hiệu chính xác hơn được mô tả là thái độ của khách hàng hay khuynh hướng của họ đối với nhãn hiệu. Các chuyên gia nghiên cứu về bản chất của quan hệ trong kinh doanh nhiều năm và có rất nhiều góc nhìn khác nhauvề mục đích cơ bản của quan hệ trong các chiến lược kinh doanh.


Posted by Hội MBA, 1019 lượt, 04/11/11

Giá trị của sự xa xỉ mang những ý nghĩa khác nhau
Xa xỉ có thực sự cần thiết không? Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào người được hỏi. Như một nhà thơ người Ý đã từng nói “Mọi vật trên đời này từ khi sinh ra đã được coi là xa xỉ”, điều này càng làm cho câu hỏi về ý nghĩa của sự xa xỉ trở nên khó trả lời.


Posted by Hội MBA, 1435 lượt, 08/08/11

Xây dựng mô hình đánh giá sự hài lòng của các nhà bán lẻ dịch vụ Viễn thông trên thị trường Việt nam
Mục tiêu nghiên cứu là tìm hiểu các mô hình lý thuyết đánh giá sự hài lòng của nhà bán lẻ đối với nhà sản xuất hay nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới để phân tích rút ra những những yếu tố chung phù hợp với ngành dịch vụ viễn thông làm cơ sở đề xuất mô hình lý thuyết, đồng thời kết hợp nghiên cứu định tính để hình thành bộ thang đo mớitrong lĩnh vực dịch vụ viễn thông tại Việt Nam (Tạp chí CNTT-TT -số tháng 06/2011)


Posted by Hội MBA, 8201 lượt, 14/06/11

Học MBA để kiếm việc hàng đầu ở Châu Á
Việc lấy bằng MBA được xem như là hành trang để phát triển sự nghiệp và nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao trong tổ chức. Các công ty toàn cầu hiện nay đòi hỏi các nhà quản lý phải có tầm nhìn rộng và được trang bị đầy đủ kỹ năng quản lý trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt.


Posted by Ngo Luu, 1574 lượt, 01/06/11

Doanh nhân “gồng mình” thời bão giá
Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2011 vừa qua, chương trình Café Doanh nhân với chủ đề “Doanh nhân thời bão giá” do EduViet Corporation phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Đại học Hawaii tổ chức, chương trình có sự quy tụ của các chuyên gia kinh tế hàng đầu và các doanh nhân uy tín của Việt Nam. chất lượng chương trình được phần lớn doanh nhân tham dự đánh giá là ngoài mong đợi và hết sức hữu ích cho các doanh nhân trong giai đoạn hiện nay.


Posted by Ngo Luu, 1240 lượt, 01/06/11

Viễn thông Việt Nam – bài toán cạnh tranh thời hội nhập
Hiện VN có bảy mạng viễn thông di động đang cạnh tranh trên thị trường hơn 86 triệu dân, các nhà cung cấp dịch vụ đang phải tìm cách tăng trưởng trong môi trường kinh doanh ngày một khó khăn trong ngắn hạn.Tuy nhiên, nhưng về dài hạn, đây vẫn là mảnh đất màu mỡ để khai phá, hứa hẹn sự sôi động của một thị trường viễn thông phát triển cao hơn.


Posted by Hội MBA, 3422 lượt, 01/06/11

Ý nghĩa của màu sắc trong xây dựng thương hiệu
Các nghiên cứu cho thấy rằng 85% các khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà vấn đề thiết kế màu sắc được các nhà sản xuất ngày càng coi trọng hơn. Theo một chuyên gia tư vấn về phối màu – Alain Chrisment: “Màu sắc chính là thông điệp đầu tiên của sản phẩm hướng đến người tiêu dùng và người tiêu dùng cũng sẽ cảm nhận được điều này ngay lập tức”.


Posted by Hội MBA, 1348 lượt, 20/05/11

Quan điểm về Gói dịch vụ viễn thông - Góc nhìn mới
Gói dịch vụ Viễn thông là khái niệm còn khá mới trên thị trường dịch vụ Viễn thông Việt Nam và để hiểu như thế nào là gói dịch vụ Viễn thông thì chưa có một khái niệm cũng như một doanh nghiệp (DN) kinh doanh dịch vụ Viễn thông nào đưa ra quan điểm về gói dịch vụ Viễn thông mà bao hàm đầy đủ bản chất của nó. Đó cũng là nội dung chính mà bài báo đề cập đến.


Posted by Hội MBA, 1241 lượt, 17/05/11

Thời gian đưa sản phẩm ra thị trường quyết định sức mạnh doanh nghiệp
Mới đây, Amdocs, thương hiệu uy tín về các hệ thống đảm bảo trải nghiệm của khách hàng, đã công bố kết quả của một khảo sát độc lập để đánh giá xu thế về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường trong ba năm vừa qua của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và CNTT. Cuộc khảo sát toàn cầu này còn đối chứng với kết quả thăm dò năm 2008, được thực hiện bởi Coleman Parkes Research.


Posted by Hội MBA, 1314 lượt, 24/04/11

Call center là gì? Contact center là gì?
Xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, dịch vụ trên thị trường ngày càng thôi thúc các doanh nghiệp VN phải xdựng TTCCKH chuyên nghiệp ( Contact Center). Đây được coi là một điểm nhấn quan trọng về văn hoá ứng xử và văn hoá chăm sóc khách hàng trong bối cảnh toàn cầu hoá.


Posted by Hội MBA, 2391 lượt, 20/03/11

Chăm Sóc Khách Hàng: Giao Tiếp Tốt Là Chưa Đủ
Thuật ngữ "chăm sóc khách hàng" thường được hiểu một cách không đầy đủ là sự chào đón nhiệt tình đối với khách hàng của các nhân viên bán hàng. Tuy nhiên tiếp xúc với khách hàng chỉ là một phần trong chiến lược chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Theo nghĩa tổng quát nhất, chăm sóc khách hàng (hay dịch vụ khách hàng - Customer Care) là ...


Posted by Hội MBA, 1969 lượt, 20/03/11


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@