Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

130203 lượt xem
Nghệ thuật tìm điểm dừng khi tiếp thị
Sau hàng loạt các nỗ lực tiếp thị, bạn lo ngại có thể các khách hàng cảm thấy mệt mỏi và có phần bực dọc? Bạn cảm thấy như một người xa lạ đối với họ? Bạn có biết cụ thể khi nào thì nên tiếp tục các nỗ lực tiếp thị và khi nào thì nên dừng không?


Posted by Nguyen Tan Phuong, 1328 lượt, 04/09/07

Turning Consumers into Shoppers and Shoppers into Buyers.
Peter Drucker nhận xét rằng:”mục đích của tiếp thị là làm cho việc bán hàng trở nên thừa”. Ý của Drucker muốn nói rằng...


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1790 lượt, 30/08/07

Không được giỏi hơn sếp
Không được giỏi hơn sếpVTV3 đang chiếu một bộ phim truyền hình dài tập Việt Vương Câu Tiễn. Đây là bộ phim rất đáng xem vì các tác giả làm phim đã rất tôn trọng sự thật lịch sử. Trong phim hiện lên nhiều nhân tài, nhiều tính cách mà người xem không thể quên được: Phạm Lãi, Ngũ Tử Tư, Câu Tiễn, Phù Sai, Bá Bỉ, Nhã Ngư…


Posted by MAN THAI HUNG, 1260 lượt, 18/08/07

Định vị sự khác biệt, liệu đã đến hồi cáo chung?
Bài đã đăng báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần và www.saga.vn, xin chia sẻ cùng Hội MBA như một bài chào sân!


Posted by Lê Thanh Dũng, 3090 lượt, 18/08/07

Target customers Vs. Potential customers - Một cách tiếp cận
Hiểu được khái niệm “khách hàng mục tiêu”, “khách hàng tiềm năng” giúp chúng ta rất nhiều trong việc phân khúc thị trường và có chiến lựơc Marketing thích hợp.


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1640 lượt, 17/08/07

3 x 7 V.s 7 x 3 - Chiến lược kinh doanh của bạn
Sự cạnh tranh trong thương trường đã đẩy các doanh nghiệp muốn tồn tại phải luôn nhạy bén và sáng tạo, như người bơi trong dòng nước ngược. Trong một thị trường tràn ngập hàng hóa từ bình dân đến cao cấp, làm sao để khách hàng nhận biết và tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp mình đã khó, trung thành với sản phẩm càng khó hơn.


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1386 lượt, 12/08/07

NLP - lập trình ngôn ngữ tư duy, những úng dụng thiết thực
NLP – Neuro Linguistic Program – lập trình ngôn ngữ tư duy – phương pháp hiệu quả để hoàn thiện, ai cũng có thể trở thành người xuất xắc.


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1906 lượt, 10/08/07

Cạnh tranh về giá trị gia tăng – con đường tất yếu của doanh nghiệp VietNam
Không phải đợi đến khi Việt Nam gia nhập WTO thì các doanh nghiệp của chúng ta mới phải đối diện với áp lực cạnh tranh toàn cầu. Không những phải cạnh tranh trên các thị trường xuất khẩu, mà ngay ở thị trường nội địa, tức là ở “sân nhà” của mình, sức ép cạnh tranh cũng ngày càng trở nên gay gắt.


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1351 lượt, 30/07/07

8 qui luật của Xây dựng thương hiệu cá nhân
Tạo dựng một thương hiệu cho cá nhân và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp, thành công thì còn hơn là việc cố in một cái danh thiếp thật đẹp hay mặc một bộ trang phục thích hợp. Thương hiệu cá nhân thể hiện chúng ta là ai, nó sẽ giúp chúng ta tối đa hóa sự ảnh hưởng của mình đến những người sẽ giúp chúng ta thành công.


Posted by Nguyễn Anh Tú, 1577 lượt, 28/07/07

Thương hiệu cá nhân - Tại sao không ?
Ngày nay, khái niệm thương hiệu không chỉ gắn với sản phẩm mà có thể gắn với bất kỳ chủ thể nào: tổ chức, địa danh... thậm chí cả con người. Có thể nói, mọi thứ đều có thương hiệu. Chẳng hạn người ta sử dụng từ Lasvegas cho điểm cờ bạc, phố Wall cho trung tâm tài chính, thung lũng Silicon cho các trung tâm phần mềm...


Posted by Nguyễn Anh Tú, 1287 lượt, 23/07/07

Điều gì tạo nên sự"sẵn sàng"
Là một nhà quản lý, bạn nên chú ý vào vấn đề này nếu bạn muốn đánh giá đúng người và kích thích họ đóng góp tích cực hơn cho tổ chức. Dưới đây là một công thức mà tôi nghĩ rằng các bạn sẽ tự ngẫm nghĩ...


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1528 lượt, 08/07/07

Thế giới phẳng và tư duy chiến lược.
Có phải bạn luôn nói rằng sản phẩm(SP) hay dịch vụ(DV) của bạn là chất lượng tốt? Tất nhiên, một SP hay DV không chất lượng tốt, bạn sẽ mau chóng bị văng khỏi thị trường, và trong thế giới phẳng này, mọi doanh nghiệp đều có được yếu tố này, vì thế yếu tố này chỉ là cái rất cơ bản của SP hay DV mà thôi, nó không còn là yếu tố tạo sự khác biệt - yếu tố tạo ra giá trị tăng cho khách hàng nữa rồi.


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1348 lượt, 06/07/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@