Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

130191 lượt xem
Thương hiệu – lợi thế cạnh tranh bền vững
Tầm quan trọng của thương hiệu được thể hiện khách quan như thế, lợi thế cạnh tranh bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp là Thương hiệu. Qua thời gian, sản phẩm sẽ thay đổi nhưng niềm tin mà người tiêu dùng có được từ thương hiệu là tài sản tồn tại lâu dài. Trong giai đoạn cạnh tranh toàn cầu ngày càng khốc liệt và nhiều lợi thế cạnh tranh, thì sự đóng góp của thương hiệu là rất quan trọng trong việc mang lại lợi thế cạnh tranh dài hạn cho doanh nghiệp.


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 4537 lượt, 14/10/07

5 Kỹ năng giao tiếp thiết yếu đối với các chủ doanh nghiệp
Kĩ năng nói một cách hiệu quả không còn đơn thuần chỉ là một điều "có thì càng hay" nữa - nó đã thực sự là một kĩ năng không thể thiếu đối với những người thành công và đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp thành đạt. ..


Posted by Lương Văn Tương, 1321 lượt, 09/10/07

Bột ngọt (Mì chính)
Ăn uống là một trong những thú vui lớn nhất của cuộc đời. Phẩm chất "ngon" của thực phẩm là tổ hợp của mùi, vị, kết cấu... có thể mô tả chung bằng cụm từ “hương vị”. Hương vị có vai trò quan trọng đối với sự thưởng thức thực phẩm và sức khỏe con người. Bởi vì hương vị thơm ngon sẽ giúp cơ thể tiết đủ các "dịch" giúp tiêu hóa thức ăn được tốt hơn.


Posted by Truong Thi Lien Huong, 2084 lượt, 07/10/07

Bao bì thực phẩm nói lên điều gì?
Việc đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng, xuất xứ,... sẽ không bao giờ thừa nếu bạn muốn chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, chất lượng...


Posted by Truong Thi Lien Huong, 1398 lượt, 07/10/07

Bài hoc Marketing
Trong một thế giới kinh doanh cạnh tranh gay gắt, ngày càng có nhiều sản phẩm và dịch vụ có thể thay thế cho nhau mà không hề ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người tiêu dùng. Khi khách hàng biết rằng họ có thể mua sản phẩm tương tự với giá thấp hơn từ một nơi khác, thì bạn sẽ mất khách hàng, trừ phi bạn mang đến cho họ một sản phẩm mà họ không thể tìm thấy ở nơi nào khác.


Posted by Nguyen Tan Phuong, 1386 lượt, 06/10/07

“Cuộc chiến” Tập đoàn
cyvee.com - Mặc dù hàng loạt tập đoàn kinh tế nhà nước, tư nhân đã hoặc đang có kế hoạch ra đời, song những vấn đề rất chung như lý luận, khái niệm… về tập đoàn thì dường như vẫn chưa có sự thống nhất. Nguyên nhân là do Việt Nam bắt đầu một mô hình mới với nhiều đặc thù của khối doanh nghiệp (DN) nhà nước.


Posted by cyvee.com, 1511 lượt, 03/10/07

Chuyện nhỏ về xây dựng thương hiệu
Loay hoay với những cách làm thương hiệu máy móc và vô cảm, kể cả bất chấp người tiêu dùng, đạo đức kinh doanh, gần đây một số các thương hiệu đã gần như bế tắc trong chiến lược đi vào tâm trí người tiêu dùng (customer mind). Hàng ngày, hàng giờ bật TV lên hay đọc báo, biết bao mẩu quảng cáo lướt qua rồi rơi tuột như “giọt nước lá môn”.


Posted by Lê Thanh Dũng, 1484 lượt, 17/09/07

7 chiến lược để khởi nghiệp mà không bị phá sản
Mỗi người đều phải tự quyết định họ có thể hy sinh và chấp nhận rủi ro ở mức độ nào để hưởng thụ niềm sung sướng khi làm việc cho chính mình. Nắm được một số chiến lược kiểm soát rủi ro sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định chính thức.


Posted by le van huy, 1347 lượt, 12/09/07

Tại sao mỗi thương hiệu sản phẩm cần có một “thông điệp”?
Mỗi ngày được hình thành bởi một chuỗi hoạt động liên tiếp không ngừng. Chúng ta sống vì vậy chúng ta phải tiêu dùng. Sáng sớm khi rữa mặt, trước mắt ta là bàn chải đánh răng hiệu Oral-B danh tiếng, kem đánh răng hiệu P/S, dao cạo hiệu Gillet. Khi đi làm, chiếc xe Dream II hiệu Honda luôn đồng hành hành cùng bạn đến công ty. Vào buổi tối, các bạn thưởng thức các thước phim hay trên chiếc Tivi Sony, thằng em trai thì đang say mê thưởng thức những khúc nhạc du dương cùng chiếc máy Ipod của Apple. Dường như lúc nào chúng ta cũng sử dụng sản phẩm, thiết bị được sản xuất bởi các công ty.


Posted by Nguyen Tan Phuong, 1388 lượt, 11/09/07

Chiến Lược Marketing Hỗn Hợp 4P (marketing mix)
Chiến lược marketing về cơ bản thường được triển khai chung quanh 4 yết tố, thường được gọi là 4Ps cho dễ nhớ: Sản phẩm (product), Giá (price), Xúc tiến thương mại hay Truyền thông (promotion) và Kênh phân phối (place). Tuỳ vào tình hình thực tế của thị trường mà người ta vận dụng một hay nhiều yếu tố để thực hiện chiến lược thị trường.


Posted by Nguyen Tan Phuong, 2000 lượt, 11/09/07

Xây Dựng đội ngũ điều hành công ty
Nếu đã đến lúc bạn phải thừa nhận rằng mình không đủ khả năng làm tất cả mọi việc, thì hướng dẫn này có thể giúp bạn xác định bạn cần những ai trong đội ngũ điều hành công ty, tìm họ ở đâu và tuyển dụng họ như thế nào.


Posted by Hoàng Hoài Doãn Hương, 1418 lượt, 10/09/07

Quy luật Pareto và việc ứng dụng trong kinh doanh
Bạn đã bao giờ nghe nói tới "Nguyên tắc Pareto" hay còn gọi là nguyên tắc 80-20 chưa? Nếu chưa, bạn đã bỏ lỡ mất một trong những cách hiệu quả nhất để thu lời lớn hơn. "Nguyên tắc Pareto" được đặt tên theo một nhà kinh tế học người Italia, Vilfredo Pareto.


Posted by Nguyen Tan Phuong, 6714 lượt, 04/09/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@