Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

130190 lượt xem
Tư duy tổng thể: Vấn nạn lớn của giáo dục Việt Nam
“Giáo dục của chúng ta bây giờ làm quá nhiều cái CHỐNG, mà chẳng làm mấy cái XÂY. XÂY mới vững. CHỐNG chỉ khi sắp sụp. Đó là vấn đề mà tư duy của chúng ta đang mắc phải” - ông Nguyễn Huy Hoàng, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Tâm Việt trao đổi với Vietimes về cách thức giáo dục tư duy tổng thể cho thế hệ trẻ.


Posted by Hội MBA, 1502 lượt, 24/11/07

Làm thế nào để đặt câu hỏi thông minh
Trong thế giới của hacker, loại câu trả lời mà bạn nhận được cho các câu hỏi kỹ thuật của bạn phụ thuộc vào cách bạn đặt câu hỏi hơn là vào sự khó khăn để nghĩ ra câu trả lời.Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt câu hỏi để có khả năng có được câu trả lời vừa ý cao nhất.


Posted by Đặng Thế Thông, 1502 lượt, 21/11/07

MBA – giá trị của sự lựa chọn
Bạn đang mong chờ một “cú hích”, một sự thay đổi lớn trong nghề nghiệp, sự nể trọng của những người xung quanh và cả một mức lương cao hơn? Bạn nghĩ đến việc theo học MBA để đạt được mong muốn ấy?


Posted by Lê Chí Hòa, 1435 lượt, 21/11/07

Phân tích tâm lý học viên MBA
Nhiều học viên MBA tại Việt Nam muốn được tham gia các chương trình đạo tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và không muốn rời khỏi Việt Nam để có thể duy trì được vị trí của mình trong cộng đồng và công việc hiện tại. Các chương trình đào tạo nội địa hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu này.


Posted by Hội MBA, 1630 lượt, 20/11/07

Câu hỏi đằng sau mọi câu hỏi
"Trong cuốn “Câu hỏi đằng sau mọi câu hỏi”, John Miller đã từng viết: “Thay đổi là cả một vấn đề riêng tư, tôi chỉ có thể thay đổi tôi mà thôi. Đó là câu hỏi đằng sau mọi câu hỏi!”...


Posted by Huỳnh Đỗ Công Tâm, 1306 lượt, 09/11/07

Tiến bộ công nghệ và cấu trúc công ty
Trải qua nhiều giai đoạn, tư duy về tổ chức, kiến trúc trong quản lý (QL) đã thay đổi. Ngày nay, lãnh đạo QL các tổ chức/doanh nghiệp (TC/DN) cần được hiểu theo các vai trò khác nhau nhưng bình đẳng trong việc quyết định.


Posted by Hoang Sac Son, 1447 lượt, 09/11/07

MBA – Có phải “muốn giỏi thì học”?
Chào các bạn, Hẳn chúng ta đều biết, bên cạnh kinh nghiệm, bằng cấp đóng vai trò khá quan trọng cho con đường thăng tiến. Không ít bạn bè, đồng nghiệp và ứng viên từng hỏi tôi: “Có nên học thêm MBA để dễ thăng tiến?” - câu hỏi đơn giản nhưng… khó trả lời.


Posted by Hoang Sac Son, 1494 lượt, 07/11/07

Năng lực lãnh đạo theo quan điểm của vật lý lượng tử
Vật lý học giải thích sự vận động của năng lượng, vật chất và vũ trụ. Tương tự, năng lực lãnh đạo là năng lực kích thích năng lượng con người và chuyển hóa năng lượng ấy thành hành động. Vì vậy, việc thể hiện năng lực lãnh đạo được coi như là sự thực hiện quá trình vật lý thân thể con người.


Posted by Bảo Trung, 2213 lượt, 31/10/07

What a Customer Wants - 10 new rules for the customer experience
Bài viết giới thiệu 10 nguyên tắc kinh nghiệm mới mà các Công ty trên thế giới đã áp dụng và gặt hái được thành công nhờ chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm.10 nguyên tắc thể hiện nhu cầu của khách hàng ngày nay, nó phản ánh sự thay đổi lớn trong hành vi tiêu dùng và công nghệ, đòi hỏi các Công ty phải tối ưu các yếu tố về chiến lược, con người,quy trình công nghệ và tiếp thi để đạt được hiệu quả trong kinh doanh.


Posted by Ducky, 1554 lượt, 27/10/07

Branding With Search Marketing
Branding is a major goal for marketers around the world. Large companies have typically allocated substantial funds for branding despite the fact that its effectiveness is long-term and difficult to measure. But much has changed since the commercial web became an advertising medium.


Posted by Marketer, 1300 lượt, 20/10/07

25 Bí mật bán hàng
Làm thể nào để sản phẩm của tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Tôi phải giải quyết các khiếu nại của khách hàng ra sao? Tôi nên cư xử thế nào để có được các đơn đặt hàng? ... Để trả lời các câu hỏi trên, một số chuyên gia hàng đầu, tác giả của những cuốn sách về bán hàng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm của họ.


Posted by Nguyen Tan Phuong, 1358 lượt, 20/10/07

Não trạng của phụ nữ và thói quen mua sắm
AMP, một công ty nghiên cứu thị trường ở Mỹ, chuyên nghiên cứu về phụ nữ vừa công bố kết quả khảo sát nhằm tìm kiếm những yếu tố ấn định thói quen mua sắm của phụ nữ. AMP nhận xét thói quen mua sắm của người phụ nữ là... bất biến, bất chấp sự thay đổi của các yếu tố ngoại sinh: môi trường sống, thu nhập, tuổi tác, v.v... Thói quen mua sắm của phụ nữ có vẻ như đã được hình thành từ trong... ADN.


Posted by Hội MBA, 1364 lượt, 18/10/07


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@