Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

130194 lượt xem
Truyền hình vẫn thống trị thị trường quảng cáo, nhưng vị thế này có thể sẽ thay đổi trước sự thay đổi của giới trẻ trong tiêu thụ truyền thông.
Khảo sát thị trường tiêu thụ sản phẩm truyền thông trên quy mô toàn quốc do công ty TNS Media Việt Nam thực hiện trong quý 2/2012, tiến hành tại sáu vùng kinh tế xã hội (trung du và miền núi phía Bắc, đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ và duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long), với 4.800 hộ gia đình và 4.800 người trong độ tuổi từ 15 – 54, cho thấy nhiều nét mới trong tiêu thụ truyền thông.


Posted by Hội MBA, 1726 lượt, 13/09/12

OCD | Nghề Nhân sự: Vai trò và thách thức
Ngày nay, cụm từ “quản trị nhân sự” hay “quản trị nguồn nhân lực” được nhắc đến nhiều hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các trường đại học cũng bắt đầu mở các khoa đào tạo chuyên sâu và cơ bản hơn về lĩnh vực quản trị nhân sự. Tuy nhiên, vai trò của quản trị nhân sự, đặc biệt khi đặt trong bối cảnh doanh nghiệp Việt Nam với rất nhiều người vẫn là một khái niệm mơ hồ.


Posted by Phạm Kim Oanh, 1103 lượt, 10/08/12

OCD | Tái cơ cấu Doanh nghiệp: nên bắt đầu từ đâu?
Trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay, mở bất cứ tờ báo nào, trang thông tin Internet nào cũng thấy người ta nói đến “tái cơ cấu”, “tái cấu trúc”. Tuy nhiên, bản chất là làm gì thì không phải ai cũng nêu bật lên được, chưa kể tới sự khác biệt quá nhiều trong quan niệm về chữ “tái cấu trúc” hay “tái cơ cấu” này khiến cho những hiến kế về giải pháp bị mất trọng tâm và mờ nhạt. Chưa có nhiều ý kiến nêu một cách rõ ràng rằng doanh nghiệp cần tái cơ cấu theo mục tiêu cụ thể nào và căn cứ vào yếu tố gì?


Posted by Phạm Kim Oanh, 1023 lượt, 01/08/12

OCD | Những bài học lãnh đạo "ít người biết" từ Steve Jobs
Sau khi quyển tự truyện của Steve Jobs do Walter Issacson chấp bút được xuất bản, nhiều người đã cố gắng chắt lọc những bài học quản trị, lãnh đạo từ quyển sách. Tuy nhiên, đa số lại quá chú trọng vào những nét tính cách xù xì, thô ráp, hoặc những thể hiện bên ngoài của ông mà không nhìn thấy một bức chân dung đầy đủ. Bài viết mới nhất của Walter Issacson đăng trên tạp chí Harvard Business Review số tháng 4/2012 đã tiết lộ thêm nhiều bài học quý báu ở con người vĩ đại này.


Posted by Phạm Kim Oanh, 1060 lượt, 17/07/12

OCD | Suy giảm kinh tế: doanh nghiệp phải tự cứu mình!
Dù có nhiều gói giải pháp cứu doanh nghiệp được đề ra nhưng để vượt qua khó khăn, doanh nghiệp phải tự cứu mình trước khi có những tác động từ bên ngoài. Đây là những chia sẻ của các chuyên gia chia sẻ tại Diễn đàn xuất khẩu 2012.


Posted by Phạm Kim Oanh, 996 lượt, 12/07/12

OMT | nuocmy.net
Bạn muốn trải nghiệm giấc mơ Mỹ? Bạn muốn du lịch, thăm thân, tận hưởng giá trị Mỹ"? Bạn muốn hội thảo, làm việc với các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ?... Truy cập NuocMy.net là sự lựa chọn thông minh và đơn giản để khởi đầu chuyến đi Mỹ của bạn.


Posted by Phạm Kim Oanh, 1091 lượt, 25/05/12

Người bảo chứng thương hiệu (Brand Endorser)
Bảo chứng thương hiệu (Brand Endorsement) là một phương thức truyền thông dựa trên người bảo chứng thương hiệu để truyền tải thông điệp thương hiệu ra công chúng. Tùy theo giá trị xã hội hay giá trị chức năng của một thương hiệu cao hay thấp mà có thể sử dụng Người bảo chứng thương hiệu là một người bình thường, hay một chuyên gia hàng đầu trong ngành, hay một nhân vật nổi tiếng.


Posted by Hội MBA, 1297 lượt, 23/03/12

Làm chủ mọi tình huống trong công việc và cuộc sống
Ngày 04 tháng 03, 2012 một chương trình huấn luyện đặc biệt tại 148-150 Nguyễn Đình Chính, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM để giúp anh/chị nắm bắt phương pháp thực hiện công việc đạt kết quả tối đa với nỗ lực tối thiểu. Đây là chương trình rèn luyện và chia sẻ trực tiếp kinh nghiệm, công cụ, kiến thức và trãi nghiệm thú vị trong việc làm chủ tiếng nói bên trong và tạo nên một hệ thống quản lý cá nhân cực kỳ hiệu quả.


Posted by ChinhLe, 1375 lượt, 20/02/12

Thảnh thơi nghỉ Tết, Năm mới thành công
Làm sao biết được những hoạt động của mình ảnh hưởng ra sao đến việc thành bại của bản thân? Tết này bạn sẽ thảnh thơi với dự định của mình hay lo lắng vì không biết mình có phải trải qua một năm đầy sóng gió và không đạt được mục tiêu nào cụ thể.


Posted by ChinhLe, 1333 lượt, 10/01/12

Làm chủ mọi vòng kết nối
Làm thế nào để Biến người quen thành một người bạn? Làm thế nào để lôi kéo mọi người đầu tư cho bạn thăng tiến? Làm thế nào để đến tham dự hội thảo và ra về với hàng loạt cuộc hẹn ăn trưa, hàng chục khách hàng tiềm năng? Đâu là nơi đầy tiềm năng để bạn đế gặp những người có khả năng ảnh hưởng đến cuộc đời bạn? Làm thế nào để biết khách hàng nghĩ gì về sản phẩm, dịch vụ hay chính bản thân bạn?


Posted by ChinhLe, 1321 lượt, 29/12/11

Chọn đúng nghề
Sau cuộc phỏng vấn, công ty gọi điện đến thông báo bạn đã được tuyển dụng. Điều đó đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã có một công việc.


Posted by Trần Quang Duy, 972 lượt, 04/12/11

Phù thủy Steve Jobs và Phép màu trình bày
Steve Jobs được xem là huyền thoại và là người trình bày số 1 trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ, mỗi khi Jobs xuất hiện, cả hội trường lại vang lên những tiếng vỗ tay, huýt sáo, tán dương… Vậy đâu là những bí quyết để Jobs có thể chinh phục khán giả trong những bài nói chuyện của mình?


Posted by ChinhLe, 1146 lượt, 02/12/11


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@