Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

34116 lượt xem
Hạ giá điện thoại kèm thuê bao - bí quyết thành công của 3G
Một trong những rào cản cho sự phát triển 3G là thiết bị đầu cuối quá đắt, do đó nhà cung cấp dịch vụ Việt Nam có thể chọn giải pháp trợ giá sản phẩm cho khách hàng chấp nhận ký hợp đồng ràng buộc trong 1-2 năm.


Posted by Hội MBA, 1235 lượt, 27/05/09

Chương trình “Viettel chia sẻ thời sinh viên cùng bạn”
Kể từ đầu tháng 12-2008, Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) đã triển khai chương trình “Viettel chia sẻ thời sinh viên cùng bạn” trên quy mô toàn quốc. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực của Viettel nhằm giúp sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp công lập và dân lập có thêm điều kiện tiếp cận dịch vụ viễn thông để làm việc, học tập hoặc liên lạc với người thân…


Posted by Hội MBA, 1562 lượt, 15/02/09

VCtel SMS Media Công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất!
VCtel SMS Media là hình thức nhắn tin đồng loạt vào điện thoại di động. Một cách cung cấp thông tin hoàn hảo và đầy ấn tượng, chỉ với một click chuột, trong một giờ, có thể tiếp cận tốt với cả vạn khách hàng.Bởi trong 1 giờ, hệ thống có thể gửi đi trên 1.000 tin nhắn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực so với các hình thức khácnhưng lại đạt mức độ tiếp cận đối tượng (khách hàng) rất cao.


Posted by Hội MBA, 1437 lượt, 15/02/09

“TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT mtdEVA2008 for mobile phone VỚI CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH: SYMBIAN VÀ WINDOWS MOBILE” và Từ điển LẠC VIỆT mtdEVA9
Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Việt được thành lập năm 1994 chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống, các phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp: phần mềm nhân sự HRP, phần mềm kế toán Accnet, phần mềm quản lý thư viện Vebrary, phần mềm quản lý công văn BIO Portal…, giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp GSme, thiết kế website và các sản phẩm nội dung số: Từ điển mtd, Bé vui học… và trung tâm tri thức và cộng đồng học tập Vietgle www.vietgle.vn.


Posted by Lâm Minh Phước, 3910 lượt, 08/01/09

Các mạng di động 3G phải học chia sẻ
Mệnh lệnh triển khai các dịch vụ 3G (theo giấy phép đã được cấp) có nghĩa các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động sẽ buộc phải thoải mái trong việc chia sẻ mạng lưới. Một báo cáo mới từ hãng phân tích của Anh Analysys có tựa đề “Chia sẻ hạ tầng 3G: Tương lai cho các mạng di động” nói rằng chia sẻ hạ tầng 3G ở các thị trường phát triển là việc không thể tránh được.


Posted by Hội MBA, 1293 lượt, 24/12/08

Làm gì khi bị … sai vặt
Rất nhiều người than phiền về tình trạng bị cấp trên sai vặt và không biết phải giải quyết ra sao cho hợp lý?Sếp bạn thường yêu cầu bạn làm quá nhiều việc trong đó có những việc không nằm trong phạm vị trách nhiệm của bạn? Xử sự làm sao để vẹn cả đôi đường đây?(Phạm Vũ Hoàng Quân - HỘi MBA)


Posted by Hội MBA, 1418 lượt, 18/12/08

Tác động "sởn gai ốc" của sóng ĐTDĐ
Một thử nghiệm đơn giản giúp hình dung những tác động của sóng điện từ phát ra từ ĐTDĐ khi hoạt động, nhưng cũng đủ khiến bạn không còn muốn đeo điện thoại liên tục bên sườn suốt cả nữa.


Posted by Hội MBA, 1525 lượt, 26/10/08

Việt hóa sách Giáo trình Quản trị Kinh doanh
HIện nay tôi đang làm quản lý một doanh nghiệp phát hành sách. Chúng tôi có ý tưởng xây dưng Việt hóa các sách Giáo trình QTKDoanh của nước ngoài và bán tại Việt Nam.


Posted by Hội MBA, 1823 lượt, 19/09/08

Để tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường
Để tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường, bạn hãy tắt máy xe nếu đèn đỏ báo hiệu còn hơn 20 giây nữa.


Posted by Lê Chí Hòa, 1523 lượt, 04/08/08

Gọi 'chùa" bằng điện thoại SMC
Điện thoại “nhúng” ứng dụng Skype-phone ngày càng được các hãng phát triển nhiều hơn bởi tính tiện dụng và giá mức giá siêu rẻ của dịch vụ này. Không những thế, công ty SMC còn cho ra mắt sản phẩm WSKP100, là chiếc điện thoại Skype “chuyên nghiệp” kết nối với Internet bằng sóng WiFi, giúp tăng cường sự tiện lợi cho người sử dụng


Posted by Hội MBA, 1692 lượt, 27/07/08

Ý tưởng phát triển hoạt động Hội MBA trong năm 2008.
HỘi MBA vừa nhận được ý tưởng đề xuất các chương trình phát triển họat động Hội và mong muốn các thành viên đóng góp ý kiến để cụ thể hóa ý tưởng này. Nội dung ý tưởng của tác giả Nguyễn Đăng Tiến như sau:Kế họach được chia làm hai nội dung chính:


Posted by Hội MBA, 1468 lượt, 21/07/08

Gọi điện thoại miễn phí với skype phone
Hàng ngày công việc của bạn luôn bên cạnh mạng Internet, cùng với máy điện thoại Topcom bạn có thể không phải lo lắng hóa đơn điện thoại. Bạn có thể gọi điện thông qua Skype miễn phí với chất lượng âm thanh rõ nét.


Posted by Hội MBA, 1433 lượt, 30/06/08


Trang 1   2   3   4   5   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@