Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

34117 lượt xem
Dịch vụ mới Google Voice
Trong nỗ lực mở rộng thị phần, hãng Google vừa tung ra dịch vụ mới nhất và đây có thể là một cuộc cách mạng trên nền tảng internet đối với người dùng điện thoại. Dịch vụ Google Voice gồm ba phần chính: Với một số có thể gọi và gửi-nhận-lưu trữ tin nhắn SMS; thư thoại Voicemail sử dụng dễ dàng như e-mail thông thường; những tiện ích khác như tổ chức hội nghị qua điện thoại, ghi âm cuộc gọi, chuyển hướng cuộc gọi...


Posted by Hội MBA, 1474 lượt, 02/11/09

Cất dữ liệu ở Gmail
Để tận dụng hộp thư miễn phí Gmail lưu trữ dữ liệu trực tuyến, công cụ Backup To Email 2.1 (B2E - phiên bản dùng tải tại http://tinyurl.com/ktpx89) sẽ là lựa chọn hữu ích.


Posted by Hội MBA, 1394 lượt, 22/10/09

Điện thoại của Chúa
Tại Ba Lan, một linh mục Thiên Chúa giáo nhạy bén với thời cuộc và năng động trong kinh doanh đã khiến các nhà quản lý của không ít tập đoàn truyền thông di động lớn tiếc ngẩn tò te bởi đã phát hiện ra và khai thác một kẽ hở trên thị trường.


Posted by Hội MBA, 1412 lượt, 24/09/09

Nghiên cứu thị trường trong cộng đồng mạng
Sử dụng cộng đồng khách hàng mạng đang nhanh chóng trở thành cách tốt nhất để cải tiến và đoạt lấy thuận lợi của những cơ hội trong thị trường. Và thời điểm để bắt đầu công việc này chẳng lúc nào chính xác hơn hiện tại, trong một nền kinh tế đang suy thoái.


Posted by Hội MBA, 1636 lượt, 30/08/09

Marketing cho “teen”: Apple là bậc thầy
Apple bắt đầu chiếm lĩnh thị trường giáo dục tại Mỹ vào những năm 1980. Mặc dù lúc bấy giờ các bậc anh hào trong lĩnh vực tin học không hề thiếu, nhưng Apple vẫn tạo được sự ảnh hưởng lớn đối với lứa tuổi teen. Vậy điều gì giúp Apple đạt được điều đó?


Posted by Hội MBA, 1312 lượt, 30/08/09

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Bạn mong muốn tạo ra hình ảnh 3D về một nơi mình yêu thích? Sử dụng Photosynth là sự lựa chọn hoàn hảo, vì bạn sẽ có thể tự mình tạo ra những hình ảnh 3D đẹp như trên phim, đồng thời có thể chia sẻ với bạn bè khắp thế giới mà không hề cần kỹ năng lập trình cao siêu.


Posted by Hội MBA, 1271 lượt, 09/08/09

Cách khai thuế khi có nhà cho thuê
Mặc dù thuế thu nhập cá nhân đã đi vào thực tế gần bảy tháng nhưng nhiều người cho thuê nhà vẫn lúng túng khi tìm cách khai thuế có lợi nhất. Theo các chuyên gia, từ nộp thuế thu nhập doanh nghiệp chuyển sang nộp thuế thu nhập cá nhân có điểm khác là có giảm trừ gia cảnh cho người nộp thuế và người phụ thuộc, vì thế nếu biết tính toán việc khai thuế sẽ có lợi hơn.


Posted by Hội MBA, 1354 lượt, 22/07/09

Gọi miễn phí trong nước và quốc tế với World fone
World fone vừa đưa ra thị trường gói cước miễn phí gọi liên tỉnh và quốc tế với quy mô lớn dựa trên công nghệ tiên tiến Cisco, Hoa Kỳ. Đây là giải pháp điện thoại PC-to-PC trên Internet, cho phép gọi điện thoại miễn phí giữa những người sử dụng dịch vụ World fone mà không bị giới hạn về mặt địa lý.


Posted by Hội MBA, 1298 lượt, 17/07/09

Chuyển đổi file PDF tiếng Việt sang Word không bị lỗi font
Nếu những giới hạn như không cho sửa đổi nội dung, in ấn, copy... trong file pdf được gỡ bỏ, bạn chỉ cần xác định và cài các font đã dùng trong file này, rồi nhờ dịch vụ trực tuyến PDFtoWord thực hiện việc chuyển đổi là xong.


Posted by Hội MBA, 1525 lượt, 23/06/09

Marketing thời 3G
Dự kiến công nghệ viễn thông di động thế hệ thứ 3 (công nghệ 3G) sẽ được đưa vào sử dụng tại Việt Nam trong tháng 6/2009. Người sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam sẽ được cung cấp các dịch vụ di động tốc độ cao, tiên tiến, kéo theo sự xuất hiện nhiều dịch vụ mới, đặc biệt sẽ cung cấp cho các nhà tiếp thị và quảng cáo trong nước một kênh mới để tiếp cận với người tiêu dùng.


Posted by Hội MBA, 1225 lượt, 27/05/09

Hội nghị Viễn thông quốc tế VN 2009: “Nóng” chuyện 3G!
Sự kiện dịch vụ công nghệ 3G sắp chính thức được cấp phép và triển khai tại Việt Nam vốn là tâm điểm của thị trường viễn thông Việt Nam từ đầu năm 2009 tới giờ. Lại một lần nữa, chủ đề 3G đã làm nóng không khí tại Hội nghị Viễn thông quốc tế Việt Nam 2009 vừa khai mạc sáng nay, 20/5 tại Hà Nội.


Posted by Hội MBA, 1257 lượt, 27/05/09

Cần hội tụ nhiều yếu tố để triển khai thành công 3G
Giá cước như thế nào, nội dung cho dịch vụ, chất lượng ra sao... là những vấn đề mà các doanh nghiệp thông tin di động cần phải có sự quan tâm, cân nhắc kỹ khi triển khai 3G. Đây cũng chính là những thông tin mà các đại biểu quốc tế đến từ các hãng, tập đoàn viễn thông lớn tham dự Hội nghị viễn thông quốc tế Việt Nam 2009 đã đưa ra giúp doanh nghiệp thông tin di động Việt có thể học tập, triển khai 3G trong thời gian tới.


Posted by Hội MBA, 1159 lượt, 27/05/09


Trang 1   2   3   4   5   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@