Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

34118 lượt xem
Phát hiện và cứu sống người bị đột quỵ
Một Bác sĩ chuyên khoa tim mạch bảo rằng nếu người nhận email này chuyển ngay nó cho 10 người khác thì chúng ta có thể đánh cá rằng sẽ có it nhất một người đột qụy được cứu sống.


Posted by Hội MBA, 1595 lượt, 04/03/11

Tắt nhanh máy tính bằng tay
Có lẽ ai cũng muốn tắt máy tính thật nhanh sau mỗi phiên làm việc để nghỉ ngơi hay nhanh chóng làm một công việc gì khác, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng được toại nguyện, nhiều lúc chờ nó tắt mà muốn ngủ gục luôn.Vì vậy, để tắt nhanh máy tính mà không cần dùng bất cứ phần mềm nào, bạn có thể thực hiện như sau


Posted by Hội MBA, 1604 lượt, 30/01/11

Rễ bồ công anh có thể chữa ung thư máu
Sau khi phát hiện hai bệnh nhân ung thư máu không thể điều trị bằng liệu pháp hóa trị đã khỏe lên sau một thời gian uống trà cỏ bồ công anh (Taraxacum officinale), các nhà nghiên cứu đã thử chiết xuất và thử nghiệm chất từ rễ loài thảo dược này đối với những tế bào ung thư bạch cầu


Posted by Hội MBA, 1728 lượt, 20/11/10

Bài thuốc nam trị căn bệnh viêm họng mãn tính
Xin giới thiệu bài viết điều trị bệnh viêm họng kinh niên hay viêm họng hạt mà trong chúng ta ai cũng thường mắc phải. Mọi thắc mắc về phương thuốc chữa bệnh viêm họng hạt, Quí vị gửi về mail: thu_ksh@yahoo.com.vn hoặc điện thoại trực tiếp gặp Bác Thư theo số máy: 0914.784474 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết để trị dứt căn bệnh phiền toái này.


Posted by Hội MBA, 5229 lượt, 07/11/10

Làm giàu từ việc đơn giản
Hãy nghĩ đến những người quen của bạn. Họ đều là nguồn tài nguyên đấy - tài nguyên con người. Và từ chính người cha, người mẹ của bạn, bạn học hỏi được nhiều điều để thành công. (sưu tầm kiến thức) Nguồn: www.suncorp.vn


Posted by Lâm Minh Phước , 1663 lượt, 05/08/10

Tại sao các thương hiệu nên để mắt tới Facebook
Với hơn 200 triệu người sử dụng, Facebook đã chứng minh, nó là một cách thức thực sự hiệu quả và tiện lợi cho các thương hiệu trong việc thu hút khách hàng. “Rất nhiều khách hàng sẵn sàng chia sẻ thông tin thường xuyên trên Facebook – đây chỉ là một trong nhiều cách để nhanh chóng chia sẻ thông tin,” - Michael Donnelly, giám đốc marketing tương tác tại Coca – Cola.


Posted by Hội MBA, 1473 lượt, 13/04/10

Tìm “nhà thầu” thực hiện chiến dịch online marketing
Hiểu rõ cách thức xây dựng một chiến dịch online marketing, tường tận các công cụ và lợi ích của việc quảng bá chiến dịch… đã đến lúc các doanh nghiệp đưa ra quyết định mình sẽ thực hiện chiến dịch online marketing như thế nào: tự làm hay thuê nhà cung cấp dịch vụ? Tạp chí Marketing Việt Nam xin “mách nước” một số nhà thầu tiêu biểu.


Posted by Hội MBA, 1572 lượt, 13/04/10

Gửi tập tin kích thước lớn qua internet với WeTransfer
Các bạn hẳn đã biết tới một số công cụ trực tuyến cho phép chia sẻ các tập tin kích thước lớn qua internet. Và ngày hôm nay, TTCN xin giới thiệu tới các bạn một công cụ khác cùng tính năng, mang tên WeTransfer, đơn giản và dễ dàng cho việc gửi các tập tin kích thước lớn qua internet. Thông qua công cụ trực tuyến này, bạn có thể chia sẻ tập tin kích thước lên tới 2 GB.


Posted by Hội MBA, 1511 lượt, 31/03/10

Ba bước chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí bằng PDFtoWord
Bạn có các tài liệu có định dạng file PDF, nhưng nay do công việc cần phải chuyển chúng sang file Word, nhưng hầu hết là các phần mềm thu phí, giao diện phức tạp và sử dụng tương đối khó khăn.Xin giới thiệu dịch vụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí tại...


Posted by Hội MBA, 1364 lượt, 31/03/10

Để sử dụng dịch vụ tư vấn quản trị hiệu quả
Ngày 7-7, Phòng Công nghiệp thương mại VN (VCCI) chi nhánh TP.HCM đã tổ chức buổi hội thảo "Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn quản trị hiệu quả" với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp.


Posted by Hội MBA, 1342 lượt, 10/01/10

"Siêu sao dế" 3G - Chọn ai?
Nếu xét về kiểu dáng thì cả ba đều được thiết kế rất tốt, "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười". Tuy nhiên giữa chúng cũng có khá nhiều sự khác biệt, trong khi N97 có dạng trượt ngang thì Satio và iPhone lại là dạng thanh truyền thống. Nắp lưng Satio được đắp nổi để bảo vệ cũng như làm bật lên ưu điểm camera của máy. Trong khi đó thì N97 lại được thiết kế màn hình dựng nghiêng giúp bạn nhìn rõ hơn khi trượt bàn phím.


Posted by Hội MBA, 1573 lượt, 13/11/09

Download tại Rapidshare và Megaupload không cần tài khoản
Rapidshare.com (RS) và Megaupload.com (MU) hiện là hai dịch vụ chia sẻ file nổi tiếng nhất thế giới. Server của hai dịch vụ này cho phép bạn download với tốc độ không giới hạn kèm theo nó cách thức upload dễ dàng nên được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng.


Posted by Hội MBA, 2009 lượt, 04/11/09


Trang 1   2   3   4   5   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@