Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

54226 lượt xem
Thương hiệu và văn hóa
Đối với bất kỳ tổ chức nào, làm nên sức sống cho nó chính là đội ngũ nhân sự. Tinh thần, động lực và cách thức làm việc của họ phải được nuôi dưỡng trong môi trường văn hóa doanh nghiệp. Một khi doanh nghiệp xác định thương hiệu là trọng tâm để phát triển bền vững thì văn hóa doanh nghiệp cũng phải đổi mới theo hướng hỗ trợ cho thương hiệu (Thời báo Kinh tế Sài gòn)


Posted by Hội MBA, 1724 lượt, 22/01/09

Khủng hoảng tài chính toàn cầu: Tác động tới Việt Nam và đối sách của Chính phủ
Với đối sách mạnh mẽ nhưng linh hoạt, rút kinh nghiệm từ các bài học xảy ra ở các cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính thế giới và khu vực đã qua, Việt Nam bước đầu cơ bản đã khống chế được lạm phát, hướng đến lạm phát một con số vào năm 2010, kết hợp các chính sách tài khóa và tiền tệ để chống suy thoái. Vấn đề cốt lõi là...


Posted by Nguyễn Văn Dung, 2826 lượt, 17/01/09

Văn hóa như một triết lý thương hiệu
Yếu tố khác biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác chính là giá trị thể hiện ở triết lý thương hiệu. Để xây dựng triết lý thương hiệu, mỗi công ty cố gắng theo đuổi một nét văn hóa thương hiệu riêng biệt. Tìm ra những giá trị xã hội được chấp nhận đối với một thương hiệu đóng vai trò quyết định sự thành công để thu hút và khắc họa nhận thức tích cực trong tâm trí người tiêu dùng.


Posted by Hội MBA, 1923 lượt, 16/01/09

Giá trị của văn hóa thương hiệu
Ngày nay, các nhà quản trị cần nhận thức rõ rằng xây dựng thương hiệu không còn là địa phận của bộ phận tiếp thị nữa và xây dựng văn hóa thương hiệu cần xuất phát từ tâm điểm bên trong công ty và lan tỏa ra phía ngoài như là một tập hợp các hoạt động tự nhiên dựa trên một đặc trưng và thế giới quan chung nhất(Phạm Đức Kỳ - HỘi MBA).


Posted by Hội MBA, 1580 lượt, 07/01/09

Thương hiệu biểu tượng – không giành cho tất cả…
Thương hiệu cũng giống như một niềm tin hay tôn giáo với các tín đồ sùng đạo, đứng ngang hàng với những hình tượng truyền thống trong xã hội và được xem là một cách định nghĩa cho các cộng đồng trong xã hội. Tại sao khách hàng ngày nay lại tìm đến với thương hiệu như một cách tự khẳng định mình?


Posted by Hội MBA, 1282 lượt, 24/12/08

Xây dựng thương hiệu theo ý khách hàng – khách hàng quyết định mọi sáng tạo
Xây dựng thương hiệu theo ý khách hàng – khách hàng quyết định mọi sáng tạo. Khái niệm xây dựng thương hiệu theo ý khách hàng – một khái niệm khách hàng giúp chúng ta tạo nên – không có gì là mới mẻ. Những website “của tôi” được thiết kế vì khách hàng đã xuất hiện được một thời gian.


Posted by Phạm Đức Kỳ, 1321 lượt, 19/12/08

Giới thiệu sách mới : "Văn hóa thương hiệu"
Chủ đề xây dựng thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà thực hành cũng như nghiên cứu hàn lâm. Schroeder & Salzer-Mörling (2006)đã nỗ lực để dịch chuyển từ tiếp cận vi mô tiêu dùng đến xây dựng một thưong hiệu để đưa ra sự tư vấn về chiến lược quản lý thương hiệu làm sao có thể nhìn nhận sâu sắc hơn về văn hóa tạo nên viễn cảnh thương hiệu thời hậu hiện đại, mà sự ảnh hưởng, chi phối và sức mạnh thương hiệu là không thể không thừa nhận...(Phạm Đức Kỳ - HỘi MBA)


Posted by Hội MBA, 1782 lượt, 25/11/08

Thương hiệu tạo nên khách hàng
Thực tế mới của thương hiệu đó là một chương trình truyền giá trị thông qua giao diện và tương tác khách hàng. Chúng không còn là lĩnh vực của biểu tượng(symbols), khẩu ngữ (slogans) và lời hứa từ trên xuống (top-down. Trong mô hình mới, thương hiệu thì mang tính xã hội và văn hoá hơn là “công ty”. Chúng thể hiện sự cộng tác của công ty và khách hàng, hình thành một quá trình cấu trúc để xây dựng thương hiệu dựa trên khách hàng (Phạm Đức Kỳ - Hội MBA).


Posted by Hội MBA, 1865 lượt, 31/07/08

Biến phụ thuộc định tính
Bài viết trình bày các dạng hàm Logit & Probit với các biến độc lập và phụ thuộc dạng định tính, một số lưu ý khi xử lý kết quả bằng phần mềm SPSS và EView & ý nghĩa các output.Bài trình bày có kèm tài liệu liên quan đến nghiên cứu thực tế để minh họa, do TS Cao Hào Thi trình bày tại buổi sinh hoạt khoa học của khoa QLCN-BK.TP.HCM


Posted by Hội MBA, 3305 lượt, 10/04/08

Lập mô hình phương trình cấu trúc SEM
Phần này tóm tắt ngắn gọn và không thiên về đặc tính kỹ thuật của các vấn đề căn bản có liên quan trong SEM, bao gồm các vấn đề ước lượng, thích hợp mô hình, và các giả thiết thống kê.Đây là một tổng kết khác trong loạt bài về mô hình SEM.


Posted by Hội MBA, 4156 lượt, 09/04/08

Servey
Anh chị cho tôi xin một phút điều tra thị trường bằng cách trả lời một số câu hỏi sau liên quan đến sản phẩm bánh trung thu. Rất mong các anh chị đã biềt đến thương hiệu bánh ANCO vui lòng giúp chúng tôi nhé. Xin cám ơn.


Posted by Nguyễn Thành Tân, 1798 lượt, 28/03/08

Luận cứ khoa học và giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. (Phần 4)
Phần 4: Định hướng và giải pháp cho việc phát triển bền vững vùng kinh tế trọng điểm phía Nam


Posted by ThS Nguyễn Văn Dung, 2167 lượt, 21/03/08


Trang 1   2   3   4   5   6   7   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@