Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

54223 lượt xem
Signal quality and service quality: a study of local and international MBA programs in Vietnam
Although it is well known that firms can use signals to inform consumers about the unobservable aspect of their products or services in a market where asymmetric information exists, research on the relationship between signal quality and service quality is largely ignored. The purpose of this study is to investigate the role of signal quality in the quality of Master of Business Administration (MBA) education in Vietnam.


Posted by Hội MBA, 1163 lượt, 25/10/10

Giải pháp tiếp thị tăng cường năng lực xuất khẩu thủy sản Việt Nam
Việt Nam là một trong số những nước xuất khẩu thủy sản hàng đầu trên thế giới với tổng giá trị xuất khẩu thủy sản trên 4,2 tỷ USD năm 2009,chiếm hơn 70% tổng kim ngạch xuất khẩu. Tuy cuộc khủng hoảng kinh tế lan rộng trên toàn cầu làm ảnh hưởng ngành thủy sản của Việt Nam nhưng vẫn có nhiều cơ hội để đẩy mạnh xuất khẩu vì nhu cầu và thị trường thế giới vẫn chưa khai thác triệt, nên sẽ là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp Việt Nam mang về thắng lợi cho mình.


Posted by Hội MBA, 1805 lượt, 20/05/10

Sự ra đời và phát triển của marketing và một số hàm ý cho nghiên cứu marketing tại Việt nam
Trong các ngành khoa học xã hội thì ngành marketing có lẽ là một trong những ngành non trẻ nhất. Sự xuất hiện của marketing chỉ bắt đầu từ những năm 1900. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp một bức tranh tổng thể về sự ra đời và phát triển marketing cùng với các hàm ý của nó cho các nghiên cứu trong lãnh vực này tại nước ta(Nguyễn Đình Thọ & Nguyễn Thị Mai Trang).


Posted by Hội MBA, 2745 lượt, 04/10/09

Một số vấn đề về cơ chế quản lý tài chính cho nghiên cứu phát triển của các Tập đoàn viễn thông Việt Nam
Nghiên cứu phát triển (R&D)tác dụng trực tiếp đến tốc độ tăng trường và phát triển bền vững của các tập đoàn kinh tế với chi phí R&D hàng năm tới 7-15% doanh thu. Ở Việt Nam, Chính phủ khuyến khích doanh nghiệp (DN) đầu tư cho R&D, tuy nhiên do kinh phí còn hạn hẹp, cơ chế không đổi mới nên hiệu quả R&D còn thấp. Bài viết này đề cập đến một số vấn đề về cơ chế quản lý tài chính phục vụ cho chức năng R&D với mong muốn góp tiếng nói cùng các nhà quản lý trong các tập đoàn đặc biệt là các tập đoàn viễn thông mới ra đời ở Việt Nam.


Posted by Hội MBA, 2993 lượt, 05/05/09

Xây dựng thương hiệu dựa trên câu chuyện – Phương thức xây dựng thương hiệu mới cho thời đại mới
Người tiêu dùng ngày nay đòi hỏi cao hơn, họ mong muốn được chăm sóc và quan tâm như một cá nhân hơn là một người tiêu dùng bình thường. Jim Stengel, CMO (Chief Marketing Officer) của P&G đã phát biểu “Xây dựng mối quan hệ qua các thương hiệu là tương lai của Marketing. Nó không chỉ là những mô hình truyền thông mới hay công cụ truyền thông mới. Nó là sự kết nối con người trong mối quan hệ hai chiều -(Nguyễn Đăng Duy Nhất - MBA).


Posted by Hội MBA, 2879 lượt, 09/03/09

Marketing 3.0: Values-Driven Marketing
We will soon witness the rise of Marketing 3.0 or the human-centric era where consumers will be treated as human beings who are active, anxious, and creative. They will request more participation in value creation. They will demand their deepest anxieties and desires—not traditional needs and wants—identified and fulfilled. They will ask for their creativity to be appreciated.


Posted by Hội MBA, 15135 lượt, 22/02/09

Truyền thông giá trị thương hiệu
Thương hiệu là một cụm các giá trị chức năng và cảm xúc mà nó hứa hẹn một sự độc đáo và trải nghiệm tự nhiên dành cho những người quan tâm thương hiệu,có khả năng dẫn dắt các quyết định và hành động. Truyền thông tổ chức ngày càng quan trọng và đóng vai trò thay đổi trong các tổ chức hiện đại, cung cấp sự giao tiếp các giá trị tuyền thông giữa tổ chức và vô số những người quan tâm.


Posted by Hội MBA, 2346 lượt, 12/02/09

Tác động của Giá, chất lượng cảm nhận đến sự thỏa mãn và trung thành của người tiêu dùng đối với cá tại Nha Trang - Phần 2
Mục đích của bài viết này là kiểm định mối quan hệ giữa giá, chất lượng cảm nhận,sự thỏa mãn và hai dạng thức của sự trung thành, sự trung thành thái độ và sự trung thành hành vi, đối với cá của người tiêu dùng TP Nha trang.(Hồ Huy Tựu – Khoa Kinh tế - Đại học Thủy sản Nha trang)


Posted by Hội MBA, 2404 lượt, 02/02/09

Tác động của Giá, chất lượng cảm nhận đến sự thỏa mãn và trung thành của người tiêu dùng đối với cá tại Nha Trang - Phần 1
Mục đích của bài viết này là kiểm định mối quan hệ giữa giá, chất lượng cảm nhận,sự thỏa mãn và hai dạng thức của sự trung thành, sự trung thành thái độ và sự trung thành hành vi, đối với cá của người tiêu dùng TP Nha trang.(Hồ Huy Tựu – Khoa Kinh tế - Đại học Thủy sản Nha trang)


Posted by Hội MBA, 2912 lượt, 02/02/09

Gắn văn hóa với phát triển thương hiệu quốc gia
Văn hóa đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động xúc tiến và duy trì hình ảnh thương hiệu quốc gia,là đường dẫn độc nhất vô nhị và đầy ấn tượng khi liên tưởng đến một đất nước. Tuy nhiên, trên thực tế, vai trò của văn hóa trong các hoạt động xúc tiến hình ảnh quốc gia chưa được coi trọng đúng mức...


Posted by Hội MBA, 1640 lượt, 24/01/09

Có nên xây dựng thương hiệu quốc gia? (Phần 2)
Nỗ lực xây dựng thương hiệu quốc gia thường dựa trên lập luận rằng, có quá nhiều quốc gia muốn thu hút đầu tư và du lịch, mong muốn cộng đồng toàn cầu nhận thức về mình như một quốc gia có các sản phẩm xuất khẩu chất lượng tốt, hoặc giới thiệu về một môi trường sống và làm việc thuận tiện để thu hút người tài đến sinh sống và làm việc. Do nguồn lực có hạn, mỗi quốc gia phải chọn cho mình những đặc điểm nổi bật, tạo ra sự khác biệt với các quốc gia khác trên toàn cầu, từ đó có tác động nhằm thu hút các đối tượng mục tiêu của mình.


Posted by Hội MBA, 1677 lượt, 22/01/09

Hiểu thế nào về thương hiệu quốc gia? (Phần 1)
Gần đây, có nhiều bài báo bàn về việc xây dựng thương hiệu quốc gia, chủ yếu liên quan đến Chương trình Thương hiệu quốc gia của Việt Nam, với những quan điểm trái ngược nhau. Tuy nhiên, đa số các ý kiến đó thường được phát biểu theo các quan điểm thuần túy cá nhân.


Posted by Hội MBA, 1595 lượt, 22/01/09


Trang 1   2   3   4   5   6   7   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@