Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

54228 lượt xem
Xây dựng mô hình đánh giá sự hài lòng của các nhà bán lẻ dịch vụ Viễn thông trên thị trường Việt nam
Mục tiêu nghiên cứu là tìm hiểu các mô hình lý thuyết đánh giá sự hài lòng của nhà bán lẻ đối với nhà sản xuất hay nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới để phân tích rút ra những những yếu tố chung phù hợp với ngành dịch vụ viễn thông làm cơ sở đề xuất mô hình lý thuyết, đồng thời kết hợp nghiên cứu định tính để hình thành bộ thang đo mớitrong lĩnh vực dịch vụ viễn thông tại Việt Nam.


Posted by Hội MBA, 2373 lượt, 14/06/11

Hội thảo năng lực cạnh tranh động của Doanh nghiệp
Trong thị trường cạnh tranh hiện nay của Việt Nam, một yêu cầu cấp bách cho DNVN là phải nhận dạng, nuôi dưỡng và phát triển năng lực động của mình để có thể từng bước cạnh tranh được trên thị trường nội địa quốc tế. Nguồn lực có thể trở thành năng lực động thỏa mãn bốn đặc điểm là (1) có giá trị, (2) hiếm, (3) khó thay thế, và (4) khó bị bắt chước, thường gọi tắt là VRIN. Năng lực động sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh và đem lại kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.


Posted by Hội MBA, 2245 lượt, 25/04/11

Ứng dụng hệ phương pháp SIX SIGMA theo tiến trình cải tiến liên tục DMAIC vào quản lý năng lực mạng di động
Đối với doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp Viễn thông nói riêng, để tăng khả năng cạnh tranh thông qua việc quản lý kinh doanh theo triết lý cải tiến liên tục nhằm gia tăng chuỗi giá trị được xem như một phần không thể tách rời của văn hóa doanh nghiệp.Xin giới thiệu bài viết về một ứng dụng hệ phương pháp Six sigma trong quản lý năng lực mạng vô tuyến GSM, đăng trên tạp chí CNTT & TT (BỘ Thông tin-truyền thông),số tháng 3/2011.


Posted by Hội MBA, 1469 lượt, 16/04/11

Cơ hội Nhượng quyền
Nhìn lại Việt Nam sau hơn 2 năm gia nhập WTO thì những cơ hội và thách thức mà các doanh nghiệp nước ta tận dụng và kiểm soát như thế nào. Trong phạm vi bài viết của tác giả chỉ đưa ra nhận định và đánh giá của cá nhân về một khía cạnh nhỏ có ảnh hưởng cũng như thực trạng phát triển của lĩnh vực này như thế nào ở nước ta, đó là “Nhượng quyền”.


Posted by Phạm Thứ Triệu, 1278 lượt, 02/04/11

Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn TP.HCM
Kết cấu bài nghiên cứu này gồm 3 phần chính: (1) Thực trạng hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam và của các cơ quan, hiệp hội trên địa bàn TP.HCM trên địa bàn Tp.HCM; (2) Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn TP.HCM; (3) Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại nhằm mở rộng thị trường xuất khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn TP.HCM (MBA HOÀNG CỬU LONG)


Posted by Hội MBA, 1896 lượt, 12/03/11

Tư duy Kinh tế VN trong Đổi mới, Lựa Chọn Chính Sách và Mô hình Phát triển Tương lai
Hội MBA xin giới thiệu bài nghiên cứu của Anh Nguyễn Văn Dung - Tổng biên tập Nhà sách Kinh tế, Trưởng ban R&D hội MBA. Bài viết được đăng trên tạp chí Hội thảo Khoa học "Tư duy kinh tế Việt nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế" - Đại học Quốc gia TP.HCM, tháng 02/2011.


Posted by Hội MBA, 2714 lượt, 22/02/11

Nghiên cứu thực nghiệm sự thỏa mãn trong công việc tại Call Center Vinaphone - Các giải pháp nâng cao sự hài lòng của Khai thác viên (phần 2)
Bài viết đăng trên tạp Công nghệ thông tin & Truyền thông, kỳ 1, Tháng 01/2011, trình bày mô hình và kết quả nghiên cứu được khảo sát tại các Call Center của VinaPhone khu vực 2, nhằm kiểm nghiệm mô hình lý thuyết và thang đo lường sự hài lòng của điện thoại viên trong lĩnh vực Call Center và hàm ý đối với nhà quản trị dịch vụ. tại Việt Nam.


Posted by Hội MBA, 2711 lượt, 13/01/11

Nghiên cứu thực nghiệm sự thỏa mãn trong công việc tại Call Center Vinaphone - Các giải pháp nâng cao sự hài lòng của Khai thác viên (phần 1)
Bài viết đăng trên tạp Công nghệ thông tin & thông, kỳ 1, Tháng 01/2011, trình bày mô hình và kết quả nghiên cứu được khảo sát tại các Call Center của VinaPhone khu vực 2, nhằm kiểm nghiệm mô hình lý thuyết và thang đo lường sự hài lòng của điện thoại viên trong lĩnh vực Call Center và hàm ý đối với nhà quản trị dịch vụ. tại Việt Nam.


Posted by Hội MBA, 4580 lượt, 13/01/11

Mô hình đánh giá sự thỏa mãn trong công việc tại các trung tâm chăm sóc khách hàng dịch vụ viễn thông ở Việt Nam
Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua điện thoại (hay còn gọi là Call Center) không còn là những dịch vụ mới mẻ ở Việt Nam và thế giới. Tuy các DN Viễn thông tại Việt nam ngày càng nhận thức rõ tầm quan trọng của dịch vụ này nhưng nghiên cứu sự thỏa mãn của Điện thoại viên để họ yên tâm công tác dẫn đến chất lựong phục vụ khách hàng thì vẫn chưa được quan tâm nghiên cứu.


Posted by Hội MBA, 10724 lượt, 27/12/10

Development of Corporate Governance Score Card for listed companies in Vietnam –Vietnam Corporate Governance Program”
Xin trân trọng chúc mừng nhóm nghiên cứu của T.S. Nguyễn Thu Hiền và Th.S. Trần Duy Thanh đã hoàn thành và nghiệm thu thành công dự án làm cho IFC, với chủ đề : “Development of Corporate Governance Score Card for listed companies in Vietnam –Vietnam Corporate Governance Program”.


Posted by Hội MBA, 1639 lượt, 25/12/10

Sự phát triển nóng trên thị trường di động - Những nhìn nhận và định hướng
Quá trình khám phá và hình thành đại dương xanh không phải là quá trình dự đoán hay đón trước những xu hướng trong ngành mà là một quá trình sắp xếp lại những yếu tố thực tế có sẵn trên thị trường theo một cách thức mới nhằm xác lập lại ranh giới của thị trường. Các DN thông tin di động cần tạo ra những chiến lược nổi trội để có thể vượt ra khỏi cuộc cạnh tranh trong đại dương đỏ và tạo những cơ hội kinh doanh trên thị trường mới


Posted by Hội MBA, 1786 lượt, 06/12/10

Brand Personality Impressions and Brand Relationship Quality in Vietnam
This study examines the impact of brand personality impressions on brand relationship quality in a transition market, Vietnam. It also explores the role of consumer attitudes toward advertising and public relations in brand personality impressions and brand relationship quality.


Posted by Hội MBA, 1552 lượt, 27/10/10


Trang 1   2   3   4   5   6   7   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@