Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

98441 lượt xem
Cần tìm tài liệu về đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp.
Chào các anh chị, em là Hồng Trinh, học viên cao học của trường Tôn Đức Thắng. Em đang làm luận văn thạc sỹ do T.S Hoàng Lâm Tịnh, trường ĐH Kinh Tế hướng dẫn về Đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình cáp, em không biết phải tìm tài liệu ở đâu cả. Mong anh chị chỉ giúp em. Cảm ơn mọi người trong hội!


Posted by Trần Hồng Trinh, 1755 lượt, 12/01/09

Sách hay: Tuần làm việc 4h - Cung cấp kỹ năng làm việc!
Bạn đã từng có rất nhiều giấc mơ, cuốn sách sẽ giúp bạn lập kế hoạch và không để cho những giấc mơ đó bị rơi vào quên lãng một cách vô nghĩa. Bạn có thể làm việc cả tuần ở nhà mà vẫn hiệu quả hay vừa leo lên núi Rainier hoặc thăm vịnh Panama mà vẫn xử lý tốt công việc của công ty….


Posted by Hội MBA, 1366 lượt, 01/12/08

Câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp
các thuộc tính của sản phẩm như thuộc tính mục đích. cơ bản,kinh tế kỹ thuật,thụ cảm.Mọi người ai biết xin hãy góp ý cho mình với.có thể nói rộng ra được không.chân thành cám ơn.


Posted by hồ thị kiều loan, 1339 lượt, 11/11/08

Tìm tài liệu chất lương dịch vụ du lịch cho Luận văn
Em tên là Thiên Sơn hiện đang ở Nha Trang,em đang làm đồ án tốt nghiệp cao học kinh tế nhưng đang bí tài liệu. Đề tài của em là ' nghiên cứu các yếu tố tác động đến sự thỏa mãn của du khách đối với chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn yasaka-sài gòn-nha trang'. Nếu anh chị nào có tài liệu liên quan thì cho em tham khảo với, em vô cùng đội ơn,


Posted by Hội MBA, 1725 lượt, 10/09/08

Mong nhan duoc hoi am cua Anh/Chi
Bài nghiên cứu về "The Influence of Project Manager's Leadership Style on the Relationship between Project Type and Project Success in Vietnam " của bạn Nguyễn Minh Châu.


Posted by Hội MBA, 1601 lượt, 07/08/08

Chất lượng dịch vụ, giá cả và sự hài lòng khách hàng
Theo yêu cầu của rất nhiều bạn muốn tham khảo lý thuyết căn bản về chất lượng dịch vụ, Hội MBA xin giới thiệu một số bài viết liên quan đến chủ đề này để phục vụ các bạn cao học tham khảo trong quá trình nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp.


Posted by Hội MBA, 22595 lượt, 02/08/08

Giới thiệu sách của Hội MBA
Kinh chao quy thay co, cac anh chi, cac ban dong nghiep va cac em than men!Sau 2 nam cung voi nhung tran tro, nghien cuu va tim toi, Khanh Trung vui mung thong bao den qui thay co, cac anh chi, cac ban dong nghiep va tat ca cac em ve su ra doi cua cuon sach: "Franchise: Chon hay Khong?" do NXB DHQG an hanh vao ngay 20 thang 7 nam 2008.


Posted by Hội MBA, 1673 lượt, 30/07/08

Phân tích hiệu quả hoạt động của các DN FDI
Chào tất cả các thành viên của MBA. Mình tên là Long, mình đang làm luận văn cao học về phân tích hiệu quả hoạt động của các Doanh nghiệp FDI nhưng chưa tìm ra tài liệu. Các bạn biết chỉ mình với. Thân ái. Nguyễn Thị Long


Posted by Hội MBA, 1566 lượt, 30/07/08

Cần tìm một số tài liệu liên quan cho luận án.
Tôi là Phạm Ngọc Dưỡng, Tôi đã đăng ký là thành viên của Hội MBA. Hiên nay tôi đang cần tìm một số tài liệu liên quan đến ngành Cà phê; Tài liệu liên quan đến xây dựng thương hiệu quốc gia. Rất mong Ban quan trị đăng tin giúp để tôi có thể trao đổi các thông tin liên quan. Xin chân thành cảm ơn BQT nhiều.


Posted by Hội MBA, 1616 lượt, 25/07/08

Cần tài liệu liên quan ngành cafe ở Việt Nam
Hiện nay mình đang chuẩn bị tài liệu để viết luận án TS liên quan đến ngành cà phê Việt Nam.Rất mong qua kênh thông tin của hội mình có thể tìm được các tài liệu liên quan đến ngành cà phê VN. Mình rất mong Ban Quản trị Website MBA giúp mình đưa thông tin của mình lên Web nhé.


Posted by Hội MBA, 1590 lượt, 12/07/08

Tạp chí khoa học Việt Nam trực tuyến - Vietnam Journals Online (VJOL)
Tạp chí khoa học Việt Nam trực tuyến Vietnam Journals Online (VJOL) là dịch vụ giúp độc giả tiếp cận tri thức khoa học được xuất bản tại Việt Nam và nâng cao hiểu biết của thế giới về nền học thuật của Việt Nam.VJOL là một cơ sở dữ liệu các tạp chí khoa học Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực khoa học tại địa chỉ http://www.vjol.info.


Posted by Hội MBA, 1792 lượt, 07/07/08

Mac Donal
Xin chào anh chị, lâu lắm rồi không Post bài lên mạng. Anh chị cho em hỏi, có ai biết những thông tin gì về công ty Mac Donal và mô hình kinh doanh, các chính sách Franchise của Mac Donal thì vui lòng cung cấp cho em biết với!


Posted by Hội MBA, 1814 lượt, 27/06/08


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@