Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

98393 lượt xem
Phần mềm SPSS 17 và Amos 16
Mời các anh chị dùng thử phần mềm SPSS 17 và Amos 16 mà MaIT vừa post lên. Mong mọi người load về xem và cho ý kiến. Cảm ơn


Posted by Nguyen Dang Ly, 3333 lượt, 09/04/09

Tìm tài liệu
Chào các bạn! Mình là sinh viên kinh tế. Mình đang làm bài tiểu luận về" tìm hiểu hoạt động của hệ thống thông tin sản xuất trong doanh nghiệp". Bạn nào có tài liệu về vấn đề trên làm ơn hãy chia sẻ với mình theo địa chỉ: phamthao1801@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn


Posted by thao, 1432 lượt, 08/04/09

Sự hài lòng của khách hàng - Những vấn đề cần lưu ý
Hiện nay có rất nhiều học viên cao học làm đề tài về sự hài lòng của khách hàng đối với một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Tuy nhiên những đề tài như thế này hiện nay đã trở nên quá 'bội thực' và đôi lúc nó trở nên khá nhàm chán đối với một số giảng viên.


Posted by nguyễn kim nam, 1812 lượt, 07/04/09

Tìm tài liệu viết luận văn MBA
Chào các bạn!Mình đang là sinh viên cao học MBA ở Nha Trang.Hiện tại mình sắp nhận đề tài tốt nghiệp, tuy nhiên đang lúng túng vì chưa biết viết về đề tài gì.Mình đang định viết về tài chính doanh nghiệp. Đề tài dự kiến của mình là "Tái cấu trúc vốn các doanh nghiệp dệt may sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008".Các bạn hãy đóng góp ý kiến cho mình nhé :


Posted by Hội MBA, 2235 lượt, 21/03/09

Chỉ số Hài lòng
Gần đây qua trao đổi với một số bạn đang nghiên cứu đề tài về sự hài lòng của khách hàng ở các loại hình dịch vụ, nhận thấy rằng đây là tài liệu hữu ích có thể tham khảo


Posted by Tôn Đức Sáu, 3816 lượt, 17/03/09

Nhờ các anh chi Hội MBA giúp em với !!
Em là một sinh viên cao học tại Đại Học Quốc Gia Đài Loan (National Taiwan University). Em đang thực hiện một nghiên cứu về “xu hướng và đo lường mức độ thỏa mãn của người Việt Nam trong quá trình mua hàng trực tuyến trên internet”. Do điều kiện còn nhiều hạn chế em không thể trực tiếp về Việt Nam phát phiếu điều tra này mà thời gian hoàn thành môn học sắp tới gần nên em rất mong mỏi được sự giúp đỡ của Anh/Chị để em có thể hoàn thành bài báo cáo môn học kịp thời.


Posted by Hội MBA, 1637 lượt, 17/03/09

Rất mong nhận được hồi đáp trả lời của các Anh/Chị
Em là một sinh viên cao học tại Đại Học Quốc Gia Đài Loan (National Taiwan University). Em đang thực hiện một nghiên cứu về “xu hướng và đo lường mức độ thỏa mãn của người Việt Nam trong quá trình mua hàng trực tuyến trên internet”. Rất mong mỏi được sự giúp đỡ của Anh/Chị để em có thể hoàn thành bài báo cáo môn học kịp thời.


Posted by Ngo Phuong May, 1528 lượt, 13/03/09

Cần tài liệu nghiên cứu
Chào mọi người trong Hội. Hiện nay tôi đang làm luận văn cao học về "Sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ Internet". Anh chị nào có tài liệu về vấn đề này xin giúp đỡ. Địa chỉ mail của tôi là : hvhiep@gmail.com. Cảm ơn nhiều.


Posted by Huỳnh Hiệp, 1654 lượt, 02/03/09

Phương pháp nghiên cứu kinh doanh & cách viêt luận án tôt nghiệp
Xin giới thiệu tài liệu bài giảng về "Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh & cách viết luận án tốt nghiệp" của TS Nguyễn Minh Kiều- ĐH Kinh tế Tp.HCM. Đây là bài giảng dành cho các SV và học viên cao học tham khảo phục vụ cho luận văn tốt nghiệp của minh.


Posted by Hội MBA, 1885 lượt, 22/02/09

Philip Kotler và triết học về tiếp thị
Được xem là một trong những tiền bối khai sáng môn tiếp thị hiện đại, Philip Kotler và những lời khuyên của ông gần như luôn là kim chỉ nam cho giới doanh nghiệp. Việc Philip Kotler đến TPHCM ngày 17-8-2007 vừa qua là cơ hội cho các nhà quản trị doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tiếp cận nhiều bài học giá trị từ tư tưởng tiếp thị mới mẻ của ông...


Posted by Hội MBA, 1449 lượt, 15/02/09

Một số trang Web sách hay!!
Gửi các bạn thành viên một số trang web sách hay có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của chúng ta.


Posted by Bao Son, 2260 lượt, 18/01/09

Cần tìm tài liệu về đánh giá hiệu quả kinh tế (Nông, lâm, thủy sản)
Mình đang cần tìm kiếm một số tài liệu, các mô hình nghiên cứu về Hiệu quả kinh tế các lĩnh vực nông lâm thủy sản. Vậy các thành viên trong hội có tài liệu thì chia sẽ với mình. Mình chân thành cám ơn.


Posted by Nguyễn Xuân Bảo Sơn, 1309 lượt, 12/01/09


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@