Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

98440 lượt xem
Xin nhờ các anh chị HỘi MBA giúp trả lời bảng câu hỏi
Kính chào Anh/Chị!Tôi là Lê Huỳnh Ngọc -học viên lớp Cao học QTKD khoá 2009 của Trường ĐHBK TPHCM đang thực hiện đề tài nghiên cứu “Các yếu tố của quản lý chất lượng toàn diện (TQM) ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận”. Rất mong Quý Anh/Chị dành chút thời gian tham gia trả lời giúp bảng câu hỏi dưới đây.


Posted by Hội MBA, 1469 lượt, 12/02/11

Tìm tài liệu làm luận văn
Em xin chào các anh chị,Hiện e đang làm khóa luận tốt nghiệp, em thấy có một số luận văn bổ ích em có thể tham khảo được. Em xin hỏi nếu em muốn tham khảo thì em phải làm sao ạ (vì có 1 số luận văn không có link)? Có chị chỉ em liên hệ với thư viện sau Đại học DHBK để mượn, em là sinh viên ngoài thì có thể mượn được không anh chị?


Posted by NGUYEN THI HONG LOAN, 1261 lượt, 08/02/11

Tìm tài liệu Mô hình đánh giá hình ảnh thương hiệu
E chào các anh chị và các thầy cô! E tên Trọng, là sv khoa QLCN K2006. Hiện e đang thực hiện đề tài luận văn "Đánh giá hình ảnh thương hiệu khoa QLCN trong cộng đồng doanh nghiệp". Có anh chị hay thầy cô nào có tài liệu về mô hình đánh hình ảnh thương hiệu ko cho e mượn tham khảo với. Hay có anh chị hay thầy cô nào có cuốn sách "Brand Asset Management của Scott M.Davis" cho em xin mượn tham khảo được ko ạh! Em xin cám ơn các anh chị và các thầy cô ạ!


Posted by Cao Vân Trọng, 1457 lượt, 19/10/10

Cuộc khảo sát về chiến lược doanh nghiệp
Em là Đặng Duy Khang, Học viên MBA khóa 2008. Kính mời anh chị tham gia Cuộc khảo sát về vấn đề Xây dựng Chiến lược giúp em làm luận văn. Anh chị vui lòng theo link: http://tinyurl.com/chienluoc để biết thêm chi tiết và trả lời bảng câu hỏi online.


Posted by ĐẶNG DUY KHANG, 1303 lượt, 14/10/10

Nhờ các anh/chị trả lời giúp bảng câu hỏi khảo sát.
K/G: các anh chị hội viên MBA Hiện nay tôi và nhóm nghiên cứu trường ĐH BK TP.HCM tiến hành nghiên cứu đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng khi gọi vào tổng đài Call Center của các nhà mạng lớn VTL, VNP. VMS. Rất mong các anh chi hỗ trợ sớm ( nếu anh chị đã từng trả lời qua mail đã gửi trong vòng 2 tháng trở lại xin không trả lời nữa). Đây là đường link trả lời trực tuyến, rất mong các anh chị trả lời online tại một trong 3 đường sau đây:


Posted by Hội MBA, 1405 lượt, 29/09/10

Im a helper!
Mình xin tự giới thiệu với các bạn cùng làm đề tài MBA như mình, tên mình là Michael và nếu trong quá trình làm đề tài mà gặp vấn đề về sửa đề tài đề tài bằng tiếng anh, các bạn có cần sự giúp đỡ từ những giáo viên MBA người Mỹ thì cứ liên hệ với mình theo địa chỉ: michaelthank@gmail.com hay nick chat: nguyenvanthanh_cghd


Posted by nguyen van thanh, 1399 lượt, 20/09/10

Luận văn mẫu
Xin giới thiệu các bạn một đia chi cung cấp mẫu 300 LUẬN VĂN, LUẬN ÁN, BÀI BÁO - SẢN PHẨM DỰ ÁN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC - Đại học Kinh tế Quốc dân Hà nội.


Posted by Mai Thanh Chi, 2074 lượt, 16/08/10

Tìm tài liệu liên quan đến quản trị nhân sự
Xin chào, em là Thanh Chi. Hiện đang cần tìm một số tài liệu về quản trị nhân sự. Rất mong nhận được sự giúp đỡ cua quý anh/chị.


Posted by Mai Thanh Chi, 1282 lượt, 16/08/10

Mong các anh chị HỘi MBA giúp trả lời bảng câu hỏi cho luận văn MBA
Anh(chị) thân mến! Tên tôi là Nguyễn Ngọc Ánh, hiện đang là sinh viên cao học tại khoa Quản Lý Kỹ Thuật - Đại Học Quốc Gia Đài Nam. Bảng câu hỏi này điều tra khả năng tự học trong doanh nghiệp, định hướng thị trường, tính kinh doanh của doanh nghiệp ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình thiết kế phát triển sản phẩm. Rất mong được sự hỗ trợ của các anh chị đồng môn.Xin cám ơn.


Posted by Hội MBA, 1218 lượt, 11/08/10

Phiếu khảo sát khách hàng
Chào các Anh Chị và các bạn. Mình là Hoàng Oanh - Cao học 7 - Khoa Kinh Tế - Trường ĐH Quốc Gia, hiện mình đang làm luận văn tốt nghiệp. Luận văn của mình cần một số tham khảo, ý kiến liên quan đến dịch vụ 108.Nếu có thời gian các Anh Chi và các bạn có thể giúp mình bằng cách điền vào bảng câu hỏi (đính kèm) và gởi về hoangoanh7369@yahoo.com. Oanh xin cảm ơn, Chúc các Anh Chị và các bạn thành công trong công việc,Hoàng Oanh


Posted by Đoàn Thị Hoàng Oanh, 1828 lượt, 18/05/10

Giiới thiệu E-book: Quản trị quan hệ khách hàng - CRM
Xin giói thiệu tài liệu về Customer Relationship Management - CRM cho những ai quan tâm đến kỹ thuật quản trị cơ sở dữ liệu khách hàng, một xu hướng đang được quan tâm hiện nay trong một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ và nhà quản trị cần nắm bắt được nhu cầu cũng như hành vi của từng nhóm khách hàng cụ thể.


Posted by Hội MBA, 1534 lượt, 13/05/10

Bài giảng về nghiên cứu Marketing
Hội MBA xin giới thiệu cùng các bạn bộ tài liệu về nghiên cứu tiếp thị với 11 chương bao gồm các khái niệm cơ bản và cung cấp cho người đọc kiến thức để thực hiện các bước của một chương trình tiếp thị.các bạn có thể tải tải liệu tại đây...


Posted by Hội MBA, 1872 lượt, 11/05/10


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@