Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

98439 lượt xem
Nghiên cứu xu hướng chấp nhận sử dụng dịch vụ dùng mạng 3G tại thị trường thông tin di động Việt nam
Xin chào Anh/Chị Chúng tôi thuộc nhóm nghiên cứu đang tiến hành khảo sát xu hướng chấp nhận sử dụng công nghệ viễn thông di động 3G tại thị trường Việt Nam. Rất mong các Anh/Chị trả lời giúp bảng câu hỏi theo đường link này:


Posted by Hội MBA, 1727 lượt, 20/08/11

Nhờ anh chị điền giúp bảng khảo sát!
Mình tên là Đặng Minh Đại, hiện đang là học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh thuộc trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Nhờ các anh chi vui lòng trả lời giúp bảng câu hỏi về các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của học viên cao học Quản trị kinh doanh ở Việt Nam cho mục đich luận văn tốt nghiệp.


Posted by Đặng Minh Đại, 1148 lượt, 15/08/11

Kiểm định cronbach alpha
Chào các bác ah!Cho e hỏi về " biến rác" trong kiểm định Cronbach alpha. Như thế nào thì được gọi là " biến rác " ah


Posted by Lê Thi Huỳnh Mai, 9611 lượt, 05/08/11

Thái độ người tiêu dùng đối với chiêu thị trong việc xây dựng giá trị thương hiệu nước xả vải Comfort tại thị trường thành phố Cần Thơ
Em chào các bác ah!Hiện tại em đang làm luận văn cao học với đề tài là " Thái độ người tiêu dùng đối với chiêu thị trong việc xây dựng giá trị thương hiệu nước xả vải Comfort tại thị trường thành phố Cần Thơ"Các bác nào có tài liệu liên quan đến đề tài này thì cho em xin với!


Posted by Lê Thi Huỳnh Mai, 1544 lượt, 04/08/11

Nhờ các Anh chị giúp trả lời bảng câu hỏi phỏng vấn mức độ sử dụng dịch vụ gia tăng trong lĩnh vực thông tin di động
Kính gửi các Anh/Chị Hội viên MBA. Hiện nay nhóm nghiên cứu chúng thôi đang thực hiện một khảo sát về mức độ sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng - của các mạng di động tại Việt nam. Chúng tôi rất mong các anh chị bớt chút thời gian giúp chúng tôi trả lời một số câu hỏi tại đây. Xin trân thành cám ơn.


Posted by Hội MBA, 1478 lượt, 28/07/11

Bảng câu hỏi khảo sát của Khoa Quản Lý Công Nghiệp (QLCN) - Đại học BK-TPHCM.
Chào các Anh, Chị. Hội MBA xin chuyển đề nghị của Thầy Bùi Nguyên Hùng -GV KHoa QLCN - Đại học Bách Khoa -TP.HCM nhờ các anh chị hỗ trợ hoàn thành phiếu khảo sát cho nghiên cứu khoa học của Khoa. Rất mong các anh chị bớt chút thời gian hỗ trợ. Chân thành cảm ơn.


Posted by Hội MBA, 1552 lượt, 01/07/11

Nghiên cứu cá yêu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cổ phiếu đầu tư
Chào các anh chị, Hiện tại mình đang làm luận văn có liên quan đến lĩnh vực chứng khoán. Mình muốn nghiên cứu các yếu tố tác động lên việc lựa chọn cổ phiếu của nhà đầu tư cá nhân. Do đó mình muốn nhờ tất cả các anh chị bỏ ra chút thời gian để hoàn thành bảng câu hỏi này giùm mình, câu trả lời của các anh chị rất quan trọng với luận văn của mình. Cảm ơn mọi người nhiều nhé!Anh chị vui lòng click vào link bên trong. Xin cám ơn.


Posted by tungvh01, 978 lượt, 10/06/11

Nghiên cứu về SERVCON - Bảng khảo sát
Chào Anh/Chị!Tôi, Nguyễn Trung Nguyên, đang thực hiện đề tài cao học tại trường Maastricht nghiên cứu về tiện ích của dịch vụ ảnh hưởng đến sự hài lòng cũng như xu hướng hành vi của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông.


Posted by Nguyen Trung Nguyen, 1310 lượt, 05/06/11

Nghiên cứu về teamwork-Questionnaire Survey
Rất mong Anh/Chị vui lòng dành thời gian (khoảng 10 phút) trả lời các câu hỏi khảo sát bên dưới. Trong bảng câu hỏi này không có quan điểm nào là đúng hay sai, tất cả ý kiến đều là thông tin hữu ích cho nghiên cứu. Tôi cam kết mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật hoàn toàn và chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu. Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý Anh/Chị!


Posted by Võ Thị Bích Ngân, 1377 lượt, 09/05/11

Mong các anh chị giúp đỡ
Hiện nay, Mình đang làm đề tài về các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng xe ô tô Các Anh/Chị nào có tài liệu về mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng xe ô tô (hoặc sản phẩm công nghiệp cũng được) thì giúp mình với. ( Cũng có thể giới thiệu tên tài liệu, tên sách mình sẽ tự mua cũng được)


Posted by Nguyễn Hoàng Văn, 1483 lượt, 04/04/11

Khảo sát công việc quản lý nhà cung cấp trong công ty Anh/Chị đang làm việc
Tôi là Nguyễn Trịnh Trâm, học viên Cao học ngành Quản trị Kinh doanh thuộc trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM, khóa 2008. Hiện nay, tôi đang thực hiện luận văn tốt nghiệp với đề tài “Khảo sát công việc quản lý nhà cung cấp trong công ty”. Tôi gửi bản tin này mong anh/chị dành 5 phút để điền vào bảng câu hỏi chia sẻ một số thông tin cho đề tài nghiên cứu.


Posted by Trinh Tram, 1244 lượt, 23/03/11

Nhờ các Chị/em điền giúp bảng khảo sát về ý định khởi nghiệp của phụ nữ
Kính gửi các Chị/em hội viên MBA Tôi là học viên Cao học ngành Quản trị kinh doanh thuộc trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Hiện nay đang làm luận văn về các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của phụ nữ ở Việt Nam. Nhờ các Chị/em điền giúp bảng khảo sát theo link (vui lòng bấm vào đây để trả lời) Chân thành cám ơn.


Posted by nguyễn ngọc nam, 1519 lượt, 09/03/11


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@