Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

98446 lượt xem
Nghiên cứu xu hướng chấp nhận sử dụng dịch vụ dùng mạng 3G tại thị trường thông tin di động Việt nam
Xin chào Anh/Chị Chúng tôi thuộc nhóm nghiên cứu đang tiến hành khảo sát xu hướng chấp nhận sử dụng công nghệ viễn thông di động 3G tại thị trường Việt Nam. Rất mong các Anh/Chị trả lời giúp bảng câu hỏi theo đường link này:


Posted by Hội MBA, 938 lượt, 05/07/12

Các phương pháp dự báo nhu cầu vốn ngăn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp
Thưa các Anh/Chị,Em đang làm luận văn tốt nghiệp với đề tài trên nhưng ko tìm được tài liệu và mô hình nghiên cứu, nhờ các Anh/ Chị giúp đỡ !Cảm ơn Quý Anh/Chị đã bớt chút thời gian quý báu để xem và nếu có tài liệu gì liên quan đến mãn đề tài này xin Anh/Chị gởi về địa chỉ mail: phamthanhsangkx@gmail.com


Posted by Phạm Thanh Sang , 975 lượt, 24/05/12

Dịch vụ tư vấn thiết kế bảng câu hỏi, thu thập và xử lý dữ liệu bằng SPSS, Minitab, R
Câu lạc bộ Gia Sư Văn Thông - www.giasuvanthong.com, Chúng tôi chuyên dạy kèm ôn thi chuyển cấp và LTĐH tại nhà; Tư vấn và phân tích dữ liệu nghiên cứu bằng SPSS, Minitab, R; Đánh văn bản các tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung; Diễn đàn sinh viên mua bán.


Posted by Ngô Thông, 1558 lượt, 09/05/12

Khảo sát việc chọn nơi làm việc của sinh viên và cựu sinh viên Lâm Đồng
Xin chào Quý Anh/Chị! Hiện tượng sinh viên tốt nghiệp không quay về quê nhà làm việc đã và đang diễn ra và ngày càng trở nên phổ biến. SV Lâm Đồng cũng không ngoại lệ. Chưa có một nghiên cứu nào chuyên sâu về vấn đề này, vì vậy, tôi đã đăng ký đề tài “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định trở về quê hương làm việc của Sinh viên Lâm Đồng sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM” với hy vọng giải thích được phần nào hiện tượng trên cũng như đề ra các giải pháp thích hợp để Lâm Đồng có thể thu hút được nhân tài, trí thức đóng góp cho công cuộc phát triển!


Posted by Nguyễn Đình Tuấn, 935 lượt, 04/05/12

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ACB thì điền giúp mình khảo sát này nhé
Tôi là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, thuộc đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đang thực hiện đề tài tốt nghiệp: Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với sản phẩm, dịch vụ ngân hàng ACB tại Thành phố Hồ Chí Minh.Nếu anh (chị) đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB, rất mong anh (chị) bớt chút thời gian điền bảng khảo sát


Posted by Linh, 1033 lượt, 27/03/12

nghiên cứu thị trường
e đang làm đè tài nghiên cứu thị trường sp dầu gội đầu,nhưng k biết nên viết cơ sở lý luận như thế nào cho ấn tượng...Anh chị giúp e với...thanksssssssssss


Posted by Trần Thị Ngọc Lan, 1060 lượt, 22/03/12

Mong giúp trả lời bảng hỏi liên quan đến thang đo lường An toàn thông tin trong tổ chức
An toàn thông tin hiện nay là một trong những vấn đề cấp bách. Mỗi doanh nghiệp sẽ có thể chịu sự mất an toàn thông tin sẵn có, thang đo an toàn thông tin tổ chức sẽ là một thước đo có giá trị trong việc chẩn đoán tình hình an toàn thông tin trong tổ chức.


Posted by Nguyện Vạn Phúc, 954 lượt, 13/03/12

Nhờ các anh chị giúp đỡ!!!
Chào các anh chị! Em đang thực hiện một đề tài về "Nghiên cứu giá trị cảm nhận của khách hàng..." nhưng đang gặp khó khăn trong tìm kiếm tài liệu tham khảo. Mọi người ai có tài liệu liên quan (đặc biệt về mô hình nghiên cứu) có thể chia sẻ cho em với, em đang thực sự rất cần. Anh chị có thể chia sẻ cho em qua mail: sunshine66tm@gmail.com Em cảm ơn rất nhiều!


Posted by Lê Thị Thanh Huyền, 1143 lượt, 19/12/11

Khảo sát năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp
Kính chào quý Anh chị.Trường Đại học kinh tế TP.HCM đang thực hiện nghiên cứu về năng lực cạnh tranh tại các doanh nghiệp với mục đích phục vụ công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo, không có mục đích kinh doanh. Kính mong quí Anh/chị dành chút ít thời gian để trả lời chúng tôi một số câu hỏi sau đây.


Posted by Hội MBA, 1137 lượt, 08/12/11

Anh Chị giúp em với!!!!
Em đang dự định làm NCKH với đề tài " các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên đang học theo hình thức tín chỉ" nhưng em chưa tìm được mô hình nghiên cứu hay cơ sở lý thuyết, anh chị nào có tài liệu hay ý kiến về đề tài này thì share cho em với!. !!!!


Posted by Nguyễn Như, 1175 lượt, 06/11/11

Thu nhận tri thức: Nghiên cứu tại các công ty liên doanh quốc tế (IJVs) ở Việt
Xin chào quý Anh/Chị MBA, Chúng tôi là nhóm nghiên cứu thuộc khoa Quản lý công nghiệp của trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện nghiên cứu về thu nhận tri thức Marketing tại các công ty liên doanh quốc tế ở Việt Nam (IJVs). Mong quý Anh/Chị làm việc ở bộ phận tiếp thị của các công ty liên doanh giúp chúng tôi trả lời các câu hỏi Trân trọng cám ơn.


Posted by Hội MBA, 1106 lượt, 04/11/11

Nhờ các Anh/Chị điền giúp bảng khảo sát
Xin chào Anh/Chị, Tôi là Bành Quang Thi. Tôi đang thực hiện luận văn tốt nghiệp về đề tài “Các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn loại hình khám chữa bệnh của người dân thành phố Hồ Chí Minh ”.


Posted by Bành Quang Thi, 1235 lượt, 31/08/11


Trang 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@