Untitled Document
Untitled Document Untitled Document
TRANG CHỦ
   Giới thiệu
   Tin tức
TRANG MBA
   Tài liệu
   Chuyên đề
   Luận văn
   R & D
DOANH NGHIỆP
   Tuyển dụng
   Tìm việc
   Dự án
SINH HOẠT HỘI
   Đăng ký
   Thành viên
   Tennis
   Chứng khoán
   Ý Tưởng
   Góc giải trí
NỘI BỘ

86227 lượt xem
Phân tích dự án đầu tư xây dựng chế biến sản phẩm giả cua tại Cty VISSAN
Mục tiêu chính của đề tài là đánh giá tính khả thi của dự án theo phương diện tài chính và kinh tế có xem xét đến các yếu tố rủi ro. Ngoài ra, còn tập trung khảo sát nhu cầu và khuynh hướng tiêu dùng của khách hàng đối với sản phẩm giả cua; là sản phẩm mới có lợi cho sức khoẻ, hạn chế các bệnh tật trong thời kinh tế phát triển như bệnh béo phì,tim mạch(Trích Luận văn của tác giả Nguyễn Ngọc An: MBA-12).


Posted by Hội MBA, 2456 lượt, 21/01/09

Ứng dụng mô phỏng liên tục trong quản lý dự án gia công phần mềm tại Việtnam.
Mục đích của đề tài là xây dựng được một mô hình tích hợp giữa phương pháp quản lý dự án truyền thống và mô phỏng liên tục ở mức độ chi tiết, cho phép phối hợp ưu điểm của cả hai phương pháp để đạt được hiệu quả cao nhất và các nhà quản lý dự án dễ dàng vận dụng mô phỏng liên tục trong công việc quản lý dự án.(Trích Luận văn của tác giả Trần Phúc Hồng: MBA-12).


Posted by Hội MBA, 1733 lượt, 21/01/09

Đánh giá hiệu quả đầu tư dự án Công ty VINA- GT CABLE
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là nhằm đánh giá triển vọng và hiệu quả đầu tư của dự án liên doanh sản xuất cáp điện với tên gọi VINA-GT CABLE thông qua phân tích tài chính và phân tích kinh tế.(Trích luận văn của Đặng Ngọc Quốc Bảo: MBA-10)


Posted by Hội MBA, 2218 lượt, 21/01/09

Nghiên cứu tiền khả thi dự án xây dựng nhà máy sấy nông sản
Dự án nhà máy sấy nông sản thực phẩm được hình thành nhằm để tạo ra nguồn sản phẩm kịp thời cung ứng cho lượng cầu đang thiếu hụt và góp phần thực hiện chủ trương chung của Nhà nước đang khuyến khích và hỗ trợ cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ăn liền. Để ý tưởng đầu tư dự án trở thành hiện thực, một trong những việc làm cần thiết là tiên hành lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi cho dự án.Mục tiêu của luận án là đi tìm lời giải cho câu hỏi liệu dự án có đáng giá để đầu tư hay không.(Luận văn của Phan Hoàng Ân - MBA-11)


Posted by Hội MBA, 2202 lượt, 21/01/09

Tính vị chủng trong hành vi tiêu dùng của người Việt Nam đối với hàng Nhật & TQ
Tính vị chủng là khái niệm chỉ sự tự quan niệm, tự đánh giá của cá nhân cho rằng chủng tộc, cộng đồng mà mình là thành viên có phẩm chất cao hơn các chủng tộc, cộng đồng khác. Khái niệm này là phổ biến trong xã hội và biểu hiện trong cả trong lĩnh vực tiếp thị. Shimp & Sharma (1987)gọi đó là tính vị chủng của người tiêu dùng và thiết lập thang CETSCALE để đo lường. (Luận văn của Nguyễn Thành Long,MBA-12)


Posted by Hội MBA, 3324 lượt, 12/01/09

Thuyết nhận thức rủi ro TPR (Theory of Perceived Risk)
Trong thuyết nhận thức rủi ro TPR (Theory of Perceived Risk), Bauer (1960) cho rằng hành vi tiêu dùng sản phẩm công nghệ thông tin có nhận thức rủi ro, bao gồm hai yếu tố: (1) Nhận thức rủi ro liên quan đến sản phẩm/dịch vụ (PRP) và (2) nhận thức rủi ro liên quan đến giao dịch trực tuyến (PRT).


Posted by Lê Đức, 4425 lượt, 27/12/08

Thuyết hành vi dự định TPB (Theory of Planned Behaviour)
Thuyết hành động hợp lý TRA bị giới hạn khi dự đoán việc thực hiện các hành vi của người tiêu dùng mà họ không thể kiểm soát được; yếu tố về thái độ đối với hành vi và chuẩn chủ quan không đủ để giải thích cho hành động của người tiêu dùng.


Posted by Lê Đức, 9608 lượt, 27/12/08

Thuyết hành động hợp lý TRA (Theory of Reasoned Action)
Thuyết hành động hợp lý TRA (Theory of Reasoned Action) được Ajzen và Fishbein xây dựng từ năm 1967 và được hiệu chỉnh mở rộng theo thời gian. Mô hình TRA (Ajzen và Fishbein, 1975) cho thấy xu hướng tiêu dùng là yếu tố dự đoán tốt nhất về hành vi tiêu dùng.


Posted by Lê Đức, 15361 lượt, 27/12/08

So sánh giá trị của các thương hiệu dầu gội dành cho nam giới dựa trên cảm nhận của khách hàng
Giá trị thương hiệu được xem như tài sản vô hình của thương hiệu và đo lường giá trị thương hiệu là một vấn đề khó. Xưa nay, tài sản hữu hình được xem là phần chính trong giá trị doanh nghiệp. Việc thẩm định khả năng sinh lợi và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn dựa vào những chỉ số như suất sinh lợi của vốn đầu tư, của tài sản và của vốn chủ sở hữu… Tất cả đều không xét đến các tài sản vô hình. Tuy nhiên, .....


Posted by Huỳnh Thị Minh Châu, 3007 lượt, 21/12/08

Đánh giá sự ảnh hưởng của các yếu tố chất lượng dịch vụ lên sự thỏa mãn khách hàng tại thị trường hàng không nội địa Việt Nam
Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không trong nước ngày càng tăng cao. Theo số liệu từ tổng cục thống kê thì tốc độ tăng trưởng của ngành năm 2007 đạt 20%...


Posted by Đỗ Duy Nhật, 2905 lượt, 06/11/08

Hoạch định tổng hợp sản phẩm găng tay công nghiệp tại công ty TNHH Showa Gloves Việt Nam (08/2008)
Mục tiêu chính của luận văn này là áp dụng lý thuyết HĐTH vào thực tế SGV nhằm phát triển kế hoạch sản xuất tối ưu trong điều kiện cụ thể tại SGV


Posted by Lê Đức, 5378 lượt, 01/11/08

Antecedents and consequences of fashion clothing involvement
Huynh Do Cong Tam's thesis(2008): Vietnam’s fashion industry has been developing strongly together with the sustainable growth of the economy. Further more...


Posted by Hội MBA, 1564 lượt, 29/10/08


Trang 1   2   3   4   

ĐĂNG NHẬP
  Email
  Mật khẩu

Quên password ?

Đăng ký thành viên

Góp ý thôi

Untitled Document
Copyright © MBA-15.COM 2006. All rights reserved. Designed by tonynnt@